Samsung gia nhập Metaverse với cửa hàng Flagship 837 trên Decentraland

Samsung Electronics America vừa tiến vào thế giới Metaverse với sự hợp tác cùng Decentraland tạo nên cửa hàng Flagship 837.

Gã khổng lồ công nghệ đã tạo nên một phiên bản thực tế ảo của cửa hàng Flagship 837 trên Decentraland. Cửa hàng gốc toạ lạc ở số 837 Washinton Street tại quận Manhattan của thành phố New York. Phiên bản ảo được xác nhận, chỉ mở cửa trong thời gian giới hạn trên Decentraland.

Samsung x Decentraland

Samsung chia sẻ với báo chí: “Cửa hàng này gần như là thương hiệu lớn nhất trong lịch sử của Decentraland.”

Cửa hàng Samsung 837X sẽ cho phép bạn phiêu lưu trực tuyến thông qua “Connectivity Theater and Sustainability Forest”, cùng một buổi lễ âm nhạc tại “Customization Stage”.

Samsung 837

Connectivity Theater sẽ trưng bày những tin tức của Samsung từ Consumer Electronics Show (CES). Bắt đầu từ ngày 05/01 đến ngày 08/01. Sustainability Forest sẽ cho phép khách mời có những trải nghiệm huyền ảo với hàng triệu tán cây kỹ thuật số.

Samsung cũng dự kiến sẽ trồng cây thật ở thế giới bên ngoài. Thương hiệu này đã hợp tác cùng với Cardano – dựa trên nền tảng bảo tồn khí hậu  Veritree để quản lý việc trồng hàng triệu cây ở Madagascar trong quý 1 năm nay.

Veritree đã ra mắt “Cardano Forest”, nơi người dùng có thể quyên góp 15 hoặc hơn Cardano tokens (ADA) để nhận về những tokens Tree giới hạn. Veritree sau đso sẽ trồng cây dựa vào số ADA được quy đổi. Token Tree có thể dùng cho NFTs hoặc phiên bản cây đặc biệt.

Tại Customization Stage ở cửa hàng Samsung 837X, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự thú vị kết hợp giữa thế giới thực và thế giới ảo. Những vũ điệu sôi động được trình diễn bởi các vũ công trên nền nhạc của DJ Gamma Vibes sẽ được trực tiếp tại cửa hàng vật lý Samsung 837.

Các khách mời còn được tham gia vào chương trình tặng một trong ba vật phẩm siêu giới hạn NFT 837X. Người chiến thắng sẽ được công bố vào 8:37PM ET ngày 07/01 tới.

Samsung 837X chỉ được mở trên Decentraland trong thời gian giới hạn. Công ty cũng dự định sẽ mang đến trải nghiệm tương tự khác trong năm nay.

Bài viết mới
Tin nổi bật