Render Token (RNDR) Là Gì ? Thông tin chi tiết token RNDR.

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Render token, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé..

Render Token (RNDR) là gì?

Render Token (RNDR) là dự án cung cấp cho người sáng tạo nội dung quyền truy cập vào các dịch vụ kết xuất GPU phân tán trên blockchain. Nền tảng cho phép người dùng chia sẻ sức mạnh GPU của họ một cách liền mạch. Đổi lại người dùng nhận được phần thưởng cho nỗ lực của họ.

Kết xuất hoặc tổng hợp hình ảnh là quá trình tạo ra hình ảnh thực hoặc không thực từ mô hình 2D hoặc 3D bằng chương trình máy tính. Kết quả của hình ảnh được gọi là “kết xuất”. Còn GPU hay gọi là “bộ xử lý đồ họa”.

Cách Render Token (RNDR) hoạt động

RNDR là token tiện ích ERC-20 được các nghệ sĩ trên mạng sử dụng để chia sẻ sức mạnh tính toán GPU từ các nhà cung cấp GPU (nhà khai thác nút). Token RNDR sử dụng kết hợp bằng chứng công việc thủ công và tự động, hoặc trong trường hợp này là bằng chứng kết xuất, để đảm bảo rằng tất cả các công việc kết xuất đã được xử lý thành công trước khi lập hóa đơn và kết xuất.

Sử dụng các thuộc tính bảo mật vốn có của chuỗi khối Ethereum, các tài sản độc quyền được băm khi tải và được gửi đến các nút thành từng phần để hiển thị. Tất cả các khoản thanh toán RNDR được giữ trong ký quỹ tại thời điểm kết xuất và được chuyển cho các nhà khai thác nút sau khi khách hàng xác minh thủ công về hoạt động thành công. Để ngăn chặn những kẻ tấn công ở cả hai cơ sở người dùng, tất cả nội dung hiển thị trên mạng đều được tạo hình mờ cho đến khi thanh toán thành công, sau đó có thể tải xuống các hình ảnh không có hình mờ và tất cả các khoản thanh toán được ký quỹ cho đến khi thanh toán được thực hiện cho đến khi nó được xác minh theo cách thủ công rằng chúng được hiển thị chính xác.

Một số tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

 • Mạng:  Kiến trúc phi tập trung kết nối sức mạnh của hàng triệu nhà phát triển và hàng tỷ người tiêu dùng.
 • Khuyến khích:  Thị trường bình đẳng, hai chiều thúc đẩy mọi người xuất bản và tiêu thụ, bao gồm tất cả mọi người từ nghệ sĩ đến những người đóng góp siêu dữ liệu.
 • Tin cậy: Cơ  quan đăng ký không thể tranh cãi cho phép mọi người tạo, chia sẻ và chuyển các tác phẩm một cách an toàn.

Thông thường, các công việc kết xuất được đăng ký trên blockchain RNDR. Với các hợp đồng thông minh, người dùng tham gia mạng để đóng góp vào sức mạnh xử lý của GPU. Sau đó, một số người dùng mở rộng mạng với các ứng dụng kết xuất, bao gồm các nghệ sĩ, nhà khoa học, kỹ sư và nhà bán lẻ.

RNDR đang tạo ra một thị trường mới từ các dự án 3D có nguồn lực từ cộng đồng đến quản lý quyền kỹ thuật số. Thị trường này có thể tài trợ cho các ý tưởng, tài sản và ứng dụng kỹ thuật số mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Nhìn chung, Render nhằm mục đích biến đổi ngành công nghiệp truyền thông bằng cách cung cấp cho thế giới sức mạnh tính toán GPU sẵn có. Nó nhằm mục đích dân chủ hóa các hiệu ứng và đồ họa đặc biệt tiên tiến. Điều này sẽ không chỉ tạo ra một sân chơi bình đẳng để giải trí mà còn thúc đẩy sự xuất hiện của các màn hình ba chiều và hình đại diện để “thay đổi cách kể chuyện mãi mãi”, trang web chính thức giải thích.

Đặc điểm kỹ thuật của Render Token

Những người tạo ra Render Token đã tìm ra một giải pháp đơn giản cho các vấn đề trên: dữ liệu trực quan phức tạp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, GPU hiện là một tính năng tiêu chuẩn trên mọi điện thoại và PC. Hầu hết chúng ta đều có một GPU mạnh trong túi. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi không sử dụng GPU này.

Một GPU duy nhất trên hầu hết các thiết bị – không thể xử lý riêng các yêu cầu hình ảnh chuyên sâu. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối tới 100 GPU, thì sức mạnh tập  thể có thể  cung cấp kết xuất GPU có ý nghĩa. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết nối một triệu GPU của điện thoại thông minh với nhau ?

Khi Ethereum trở nên phổ biến, các nhà phát triển Render nhận ra rằng có cơ hội để hiện thực hóa tầm nhìn của họ. Thay vì chỉ sử dụng GPU để khai thác tiền điện tử, Render sử dụng các chức năng GPU tích hợp khác để hiển thị và sử dụng các tính năng của blockchain.

Thông tin cơ bản token RNDR

Token Use Case

RNDR token là unility token chính của nên tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng token này. Một khoản phí tỷ lệ phần trăm nhỏ được tính trên mỗi giao dịch RNDR nhằm hướng tới sự phát triển và vận hành của Render Network.

Key Metrics RNDR

 • Ticker: RNDR
 • Blockchain:Ethereum
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total supply: 523.572.256 RNDR.
 • Circulating Supply: 154.278.922 RNDR.

Token Allocation

 • Team Members and Advisors: 10%
 • Token Sale Purchasers: 25%
 • User Development Fund: 65%

Ví lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên c98 Wallet.

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên : Gate.io, houbi..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá RNDRđang được giao dịch ở mức quanh 6 USD.

Roadmap

roadmap

Đội ngũ

render-team

Nhà đầu tư và đối tác

Đối tác lớn bao gồm: Decentraland, Sia, basicattention token, Algorand,..

render-partner

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Render Token (RNDR). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự ánRender Token (RNDR) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật