Recap Facebook Live AMA: Real Realm x Onebit Ventures

Real Realm là một trò chơi chiến lược thể loại tranh đấu với hàng triệu người dùng. Hiểu được tiềm năng to lớn trong thế giới blockchain, Real Realm hiện đã được tích hợp và nâng cao, hướng đến mục tiêu trở thành một trò chơi dựa trên blockchain sáng tạo áp dụng các cơ chế Free-to-play và Play-to-joy bằng các thuật toán độc đáo. Khi tham gia trò chơi, người chơi có cơ hội tuyệt vời để thu thập, nâng cao và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho các anh hùng NFT của họ mang tên – Mies.

Đọc thêm: Dự Án Real Realm Là Gì?

Real Realm x Onebit Ventures Livestream AMA đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của cộng đồng Việt. Dưới đây là bản tóm tắt lại buổi AMA vừa qua cho những bạn không thể theo dõi trực tiếp.

Thời gian: 9 PM ngày 28/10/2021

Khách mời: Anh Định Nguyễn – CEO Real Realm

Giới thiệu về Real Realm

Real Realm là game chiến thuật chiến tranh xây dựng trên blockchain. Với nhân vật hoạt hình 3D dễ thương, Real Realm mang đến một game đa nền tảng, có thể chơi trên cả Android, iOS, laptop và cả nền tảng web.

Real Realm được phát triển bởi Rise Studio, một studio game dày dặn kinh nghiệm trong thị trường game truyền thống. Và nhận được sự hỗ trợ bởi những KOL có tiếng nói trong cộng đồng tiền mã hóa.

Anh Định chia sẻ lý do anh tiếp tục với niềm đam mê game của mình là khi anh nhận ra game có thể mang đến niềm vui và sự bình yên cho nhiều người, trong những trường hợp mà chúng ta không ngờ đến.

Sau khi giới thiệu một số thông tin cơ bản về Real Realm, anh Định tiếp tục giới thiệu về cơ chế, gameplay và hệ thống token trong game.

Cơ chế Free-to-Earn của Real Realm

Real Realm là game Free-to-Earn. Nghĩa là tất cả người chơi đều có thể kiếm phần thưởng từ game:

  • Người chơi có thời gian “cày”, có kỹ năng và chiến thuật, có thể nhận các phần thưởng là token $real và diamond trong game. Ngoài ra người chơi còn có cơ hội nhận NFT, các mảnh NFT để ghép thành vật phẩm giá trị trong game.
  • Người chơi không có nhiều thời gian “cày”, có thể lên marketplace để mua lại các vật phẩm từ những game thủ khác cày cuốc được.
  • Một phần khoản phí giao dịch trên marketplace sẽ được giữ lại trong Community Vault, một pool phục vụ cộng đồng và trả thưởng ngược lại cho người chơi.

Real Realm là game dành cho cộng đồng

Đặc biệt, Real Realm là game dành cho cộng đồng. Người sở hữu token $real sẽ có quyền biểu quyết cho các quyết định trong game, dùng token $real để giảm phí giao dịch, tăng khả năng nhận thưởng. 

Gameplay hấp dẫn

Khác với nhiều game P2E hiện nay, Real Realm có nhiều cơ chế chơi game hấp dẫn, đủ sức giữ chân những game thủ khó tính nhất. 

Ngoài ra, Real Realm còn có Scholarship – tài trợ lại cho người chơi mới.

Yếu tố làm nên thành công của Real Realm

Theo anh Định, Real Realm không phải là dạng game dành cho người chỉ thích pump&dump token. Với mục tiêu xây dựng một trò chơi bền vững, hướng đến cộng đồng, $real token có thể không tăng phi mã trong ngắn hạn, nhưng sẽ được giữ ổn định để mang đến nguồn thu nhập bền vững cho người chơi trong dài hạn.

Khi nào Real Realm IDO?

Real Realm IDO sẽ diễn ra trên KAIStarter vào tháng 11 và một số nền tảng launchpad khác. Thông tin chi tiết sẽ sớm được thông báo. 

Xem lại toàn bộ livestream ở đây: https://www.facebook.com/realrealmgame/videos/461932048875447

Hãy theo dõi các kênh social của Real Realm ở đây nhé:

——

Website: https://realrealm.io/

Twitter: https://twitter.com/RealRealmGame

Telegram Channel: https://t.me/realrealmannouncement

Telegram Group: https://t.me/realrealmofficial

Discord:https://discord.gg/vhPNPGkSUN

Bài viết mới
Tin nổi bật