Rapper huyền thoại Snoop Dogg ra mắt bộ sưu tập NFT trên Cardano

Rapper huyền thoại người Mỹ Snoop Dogg đã tiến thêm một bước nữa trong lĩnh vực tiền mã hóa của mình bằng việc đặt cược vào Cardano (ADA).

Thông báo được công bố chính thức bởi Clay Nation, người đang cho ra mắt NFT kết hợp với Snoop Dogg và nghệ sĩ Champ Medici. Sự hợp tác sẽ làm sống động nhiều bộ sưu tập khác nhau chẳng hạn như các bản nhạc chưa phát hành của Snoop Dogg và những quảng cáo độc quyền phiên bản giới hạn. Mối quan hệ hợp tác này cũng đồng thời được xác nhận bởi nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson.

Trong một video quảng cáo cuộc họp Twitter Spaces sắp tới giữa Snoop Dogg và người sáng lập Cardano Charles Hoskinson, các phiên bản đất sét của rapper người Mỹ và nhà đầu tư tiền điện tử Champ Medici lướt qua màn hình TV trước khi Charles Hoskinson mời cả hai nghệ sĩ đến với nền tảng Cardano. Nó kết thúc với việc Snoop Dogg có lẽ đã nhấc điện thoại để liên hệ với người sáng lập Cardano về việc làm việc trên Blockchain.

Bộ sưu tập NFT, được gọi là ‘Claymations’ trong video, sẽ ra mắt vào thứ 3, ngày 5 tháng 4 và đã được cả Snoop Dogg và Hoskinson xác nhận. Thông tin chi tiết về bộ sưu tập NFT sắp tới, sẽ được phát hành trên chuỗi khối Cardano và công bố trong cuộc họp Twitter Spaces.

Bản thân Clay Nation cung cấp “bộ sưu tập 10.000 ký tự kỹ thuật số với các đặc điểm đất sét được lắp ráp thủ công bằng thuật toán.” Bộ sưu tập ban đầu đã được bán hết, mặc dù một số NFT của Clay Nation hiện đã được giao dịch trên các thị trường thứ cấp. Bộ sưu tập NFT trước đây đã hợp tác với Good Charlotte, một ngân hàng nhạc rock của Mỹ.

Các NFT dựa trên Cardano của Snoop Dogg đang được phát hành ngay sau khi mạng lưới tiền điện tửđạt được một cột mốc quan trọng mới. Theo Morgan Schofield, Trưởng bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái tại Cardano, mạng lưới hiện đã phát hành hơn 4 triệu mã thông báo gốc thông qua gần 50.000 chính sách khai thác. Trên thực tế, hơn 4 triệu mã thông báo không thể thay thế và mã thông báo không phải ADA hiện đang được lưu hành trên Cardano.

Cột mốc quan trọng này xuất hiện trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng rãi, chứng kiến Cardano dẫn đầu một thời gian ngắn các altcoin lớn về hiệu suất giá. Hiệu suất của Cardano có thể liên quan đến hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang bùng nổ của nó, gần đây đã đứng đầu mốc 300 triệu đô la – 400 triệu đô la nếu chúng ta tính đặt cược – khi nói đến tổng giá trị bị khóa.

Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase (NASDAQ: COIN) đã thêm Cardano vào dịch vụ đặt cược của mình, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ ADA của họ trên sàn giao dịch bằng cách tham gia vào cơ chế Proof-of-Stake của mạng.

Theo như thông báo được đưa ra bởi Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Coinbase, Rupmalini Sahu, việc triển khai này là một phần trong kế hoạch của Coinbase nhằm mở rộng danh mục đầu tư của mình trong suốt cả năm. Trong thông báo, Sahu lưu ý Cardano “nhằm kích hoạt các hợp đồng thông minh để cho phép các nhà phát triển xây dựng một loạt các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo tiền điện tử mới, trò chơi, v.v.”

Động thái của Coinbase được đưa ra khi khối lượng giao dịch trên mạng Cardano bùng nổ và tổng giá trị bị khóa trên các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục tăng lên.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật