Quỹ đầu tư Bitcoin Valkyrie muốn cung cấp ETF Bitcoin tương lai có đòn bẩy

Valkyrie một trong những công ty duy nhất có quỹ ETF bitcoin có thể đầu tư hiện đang cố gắng tăng cường đòn bẩy của ETF BTC.

Chỉ vài ngày sau khi tung ra một trong những quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) duy nhất vượt qua các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, Valkyrie Investments đang cố gắng tăng giá – theo đúng nghĩa đen.

Công ty đầu tư tiền điện tử đã đệ trình vào thứ Ba để cung cấp quỹ ETF tương lai bitcoin có đòn bẩy gấp 1,25 lần cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ, dường như SEC đã dám nới lỏng sự kìm kẹp của mình đối với các cơ hội đầu tư tiền điện tử.

BTFX sẽ cung cấp mức tiếp xúc 1,25 lần so với tỷ giá tham chiếu bitcoin, theo một tweet từ nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg Intelligence ETF.

Liệu “Valkyrie XBTO Levered BTC Futures ETF” có bao giờ đến với Nasdaq hay không là một câu hỏi hoàn toàn khác. Mất nhiều năm để SEC cho phép một ETF bitcoin dưới bất kỳ hình thức nào được giao dịch và hiện tại chỉ có các ETF bitcoin tương lai cơ bản là hoạt động. SEC có 75 ngày để trả lời.

Nếu được SEC phê duyệt thì đó là một tin tốt đối với các nhà đầu tư cũng như thị trường tiền điện tử và cũng là bước ngoặt lớn khi BTC lần đầu tiên được nâng đòn bẩy khi giao dịch trên sàn chứng khoán. Những ngày qua hàng loạt tin tức có lợi cho BTC đều xuất hiện liệu chúng ta sẽ được nhìn thấy những bước tăng trưởng tiếp theo của BTC khi đồng tiền này vừa tạo mức ATH cao nhất mọi thời đại vào tuần trước.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật