Pro-fintech Đảng Cộng hòa McHenry chính thức được bổ nhiệm làm chủ tịch Dịch vụ Tài chính Hạ viện tiếp theo

Dân biểu Patrick McHenry, RN.C., đã được bổ nhiệm làm chủ tịch tiếp theo của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện.

Ủy ban chỉ đạo của Đảng Cộng hòa Hạ viện, cơ quan quyết định các vị trí lãnh đạo ủy ban, đã chính thức bổ nhiệm McHenry, người hiện đang giữ vị trí hàng đầu của Đảng Cộng hòa trong ủy ban và được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành chủ tịch tiếp theo sau khi Đảng Cộng hòa giành được đa số tại Hạ viện sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. cuộc bầu cử.

“Là Chủ tịch, tôi sẽ theo đuổi chương trình đổi mới và cơ hội. Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào việc tiến hành giám sát thích hợp và tích cực đối với chính quyền Biden, cũng như theo đuổi luật pháp lưỡng đảng để đưa người Mỹ trở lại quyền kiểm soát dữ liệu tài chính cá nhân của họ, tăng cường cơ hội hình thành vốn và phát triển khung pháp lý toàn diện cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số ,” McHenry nói trong một tuyên bố.

Đảng Cộng hòa Bắc Carolina đã đặc biệt tích cực về chính sách công nghệ tài chính, giúp xây dựng luật huy động vốn từ cộng đồng sớm, Đạo luật JOBS. Gần đây, anh ấy đã đóng vai trò dẫn đầu trong các cuộc đàm phán để thông qua một khuôn khổ toàn diện xung quanh stablecoin.

McHenry cũng đã phục vụ trong vai trò lãnh đạo Hạ viện với tư cách là phó trưởng ban điều hành, nhưng đã từ chối tranh cử vào vị trí lãnh đạo để ủng hộ việc duy trì vị trí của mình trong ủy ban để lãnh đạo nó trong Đại hội tiếp theo, bắt đầu vào đầu tháng Giêng.

Bài viết mới
Tin nổi bật