PlayDapp (PLA) là gì Thông tin chi tiết token PLA.

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án PlayDdapp, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

PlayDapp (PLA) là gì? 

PlayDapp (PLA) được biết đến là một nền tảng trò chơi Blockchain được phát triển trên mạng Ethereum và Polygon. Mục đích của dự án là kết nối những người dùng không sử dụng Game Crypto tham gia vào Game Blockchain thông qua dịch vụ PlayDapp. Do đó, PlayDapp cung cấp giải pháp PG, người chơi có thể tham gia ngay lập tức mà không cần phải sở hữu tiền điện tử.

Cách hoạt động của các Game xây dựng trên PlayDapp 

CryptoDozer và DozerBird 

Sau sự thành công của Game CryptoDozer, PlayDapp tiếp tục cho ra mắt DozerBid, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Nổi tiếng là thị trường trò chơi PC & Moblie lâu đời, PlayDapp nhận thấy được tiềm năng phát triển của Game Blockchain. Đây là lý do mà PlayDapp muốn cung cấp một không gian các trò chơi dApp, tích hợp C2C Marketplace. Tại đây, bất kỳ NFT nào đạt được thông qua các trò chơi của nền tảng đều có thể được tận dụng giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận.

CryptoDozer và DozerBird là hai sản phẩm Game vô cùng thành công của PlayDapp. Người chơi có thể thu thập CryptoDolls thông qua trò chơi CryptoDozer và sử dụng chúng để chơi DozerBird. Thông qua trò chơi, bạn có thể thu thập những mảnh chìa khóa để mở các rương trong Game CryptoDozer. Đồng thời, NFT lúc này có thể giao dịch giữa các Game thủ thông qua thị trường C2C trong PlayDapp.ADVERTISEMENT

Có thể thấy, sự kết hợp mượt mà giữa hai sản phẩm Game CryptoDozer và DozerBird của PlayDapp đã mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho người chơi.

playdapp-la-gi

Along with the Gods: Knights of the Dawn 

Tiếp nối hai sản phẩm Game trên đây, PlayDapp tiếp tục cho ra mắt Game Along with the Gods. Đây là một sản phẩm Game nhập vai chiến lược. Nghĩa là người chơi có thể lập đội anh hùng của riêng mình với năm loại sức mạnh khác nhau trong Game. Với hơn 100 anh hùng khác biệt cùng tận hưởng các chế độ chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ tham gia vào “hầm ngục anh hùng”, “đội kích Boss”, “PVP” và “trận chiến bang hội”. Thông qua sự kết hợp các bộ Rune cùng nhiều hiệu ứng đa dạng, người dùng có thể nâng cấp khả năng của nhân vật trong Game một cách triệt để.

PlayDapp dự định kết hợp công nghệ Blockchain, NFT với sản phẩm “Along with the Gods” để hiện thực hóa sự cạnh tranh về kỹ thuật số của các sản phẩm trò chơi. NFT được xem là một tiêu chuẩn cho công nghệ Blockchain chỉ định giá trị như khả năng giao dịch, quyền sở hữu và sự khan hiếm của các vật phẩm trò chơi. Nhờ đó, người dùng có thể nhận được các vật phẩm NFT thông qua Game Blockchain trên PlayDapp.

playdapp-la-gi

Đặc điểm về dự án PlayDapp

Đội ngũ phát triển dự án PlayDapp cho rằng: PlayDapp đã không ngừng cải tiến, phát triển nên các dự án trò chơi thú vị dựa trên Blockchain. Sứ mệnh của PlayDapp là tạo ra một thế giới – nơi mà các tài sản kỹ thuật số sẽ có giá trị hơn và tất cả mọi người đều dễ dàng tiếp cận được.

Vào ngày 07/03/2019, PlayDapp chính thức ra mắt trò chơi đầu tiên của dự án có tên là CryptoDozer. Từ khi CryptoDozer xuất hiện, số lượng người chơi tham gia vào PlayDapp tăng nhanh đột biến, đưa Game này dẫn đầu bảng xếp hạng các trò chơi trên nền tảng Ethereum.

Trò chơi thứ hai được PlayDapp triển khai có tên là DozerBird. Game này được xây dựng có mối liên hệ với CryptoDozer Assets để tạo ra một lối chơi kết nối độc đáo.

Mong muốn xây dựng một hệ sinh thái Game Blockchain ấn tượng, PlayDapp đang có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư thông qua các tựa Game được phát triển nội bộ, tận dụng mối quan hệ đối tác của bên thứ ba là PlayDapp SDK với các nhà phát triển trò chơi truyền thống.

Thông tin cơ bản về PLA Token

Key Metrics

 • Ticker: Pla
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract:  0x3a4f40631a4f906c2bad353ed06de7a5d3fcb430
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply:700.000.000.T
 • Circulating Supply: 241.594.277

Phân bổ PLA Token

 • Investor & Partner: 455.000.000 PLA Token.
 • PlayDapp Eco-System: 100.000.000 PLA Token.
 • Team: 95.000.000 PLA Token.
 • Advisors: 25.000.000 PLA Token.
 • Marketing: 25.000.000 PLA Token.

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io,Binance, Coinbase.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Pla đang được giao dịch ở mức quanh 1USD.

Roadmap

Updating..

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án PlayDapp (PLA). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án PlayDapp (PLA) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật