Piratera bắt kịp xu hướng Metaverse như thế nào?

Metaverse là gì?

Metaverse – nơi thế giới vật lý và kỹ thuật số kết hợp với nhau. Đó là không gian nơi nhân vật đại diện (avatar) của mọi người có thể tương tác tại nơi làm việc, giải trí, gặp gỡ tại văn phòng của nhau, đi xem hòa nhạc và thậm chí là thử quần áo. Với các tiến bộ về đồ họa thời gian tới, các avatar sẽ trông giống người thật hơn với các hình đại diện hoạt hình mà chúng ta đang thấy hiện nay.

Chỉ cần hồi tưởng lại chúng ta đã vô vọng như thế nào trong thời gian bùng phát Covid-19 khi mọi nỗ lực tổ chức một bữa tiệc với bạn bè đều dẫn đến thất bại! Nhưng hóa ra điều đó có thể được thực hiện trong thế giới metaverse, nơi mọi người có thể ăn mặc trong avatar được cá nhân hóa, hát và nhảy cùng nhau trong một không gian ảo sống động. Ví dụ này đã đại diện cho một ứng dụng điển hình của metaverse.

Tại sao game NFT là chìa khóa để truy cập Metaverse?

Cũng giống như trong metaverse, thay vì hiển thị chân dung thực, người chơi game NFT xuất hiện trong hình đại diện được cá nhân hóa và danh tính thực của họ hầu như không được biết đến.

Thêm vào đó, tất cả các trò chơi NFT bắt buộc phải thiết lập cơ chế kinh tế, thường được gọi là tokenomics. Cả game meta và game NFT đều là trò chơi ảo, nhưng thứ mà cộng đồng theo đuổi là giá trị kinh tế thực . Đặc điểm tương tự giữa hai trong số này là yêu cầu tiền điện tử thực hiện giao dịch để giao dịch tài sản mã hóa.

Và chắc chắn, chúng ta không thể bỏ lỡ những bản đồ thế giới thu hút người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu bất tận. Đó cũng là những gì mà khái niệm metaverse đang hướng tới.

Định hướng của Piratera đối với Metaverse

Về lâu dài, với xu hướng metaverse bùng nổ, Piratera đã vạch ra kế hoạch xây dựng Piratera Metaverse – PIRAVERSE. Điều này sẽ mở ra một thế giới tuyệt đẹp cho mọi người tham gia, chơi và kiếm tiền Piratera nhấn mạnh các hoạt động đa giác quan, kết nối, tương tác và cộng đồng để tạo ra một xã hội sống động trong Piraverse.

Có rất nhiều hoạt động tương tác xã hội diễn ra trong Piraverse nhằm mục đích trải nghiệm xã hội. Người chơi bước vào trò chơi để được tái sinh trong một cuộc sống khác, đảm nhận vai trò “Thuyền trưởng Hải tặc” để khám phá biển, giao tiếp với các công dân khác của Piratera và hòa mình vào bầu không khí giao dịch sôi động để bán và mua NFT (anh hùng, vũ khí, tàu hoặc đảo).

Đặc biệt, cách người dùng sở hữu land trong Piraverse cũng mang đến cảm giác chân thực như thế giới thực. Cho đến khi bản đồ thế giới được công bố cho công chúng, người chơi có thể nhìn xung quanh và chọn một hòn đảo lý tưởng cho mình. Đối với những người có mong muốn mạnh mẽ trở thành Lord của các hòn đảo, họ chắc chắn có thể mua chúng, sau đó kiếm được một khoản tiền từ bất kỳ ai đi ngang qua lãnh thổ của họ. Piratera cũng đã có Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất và hoàn toàn có quyền quản lý.

Cho đến nay, Piratera đã và đang cho thấy rất nhiều tiềm năng trong việc hiện thực hóa giấc mơ metaverse. Những thành tích mà nhóm dự án đạt được gần đây đã khẳng định không phải chỉ nói suông, và nó chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng với một trò chơi chất lượng cao.

Đọc thêm: Tổng quan về Piratera – Game NFT với ý tưởng “Thời đại hải tặc”

Đừng quên Chiến dịch tiền thưởng giới thiệu của Piratera vẫn đang diễn ra:
📌 https://t.me/pirateraannouncement/41

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2021, Piratera sẽ ra mắt IDO trên BSCStation và IGO trên Kingdom Starter.

IDO trên BSC Station: Nhấp vào đây
Cách tham gia IDO trên BSC Station: Đọc tại đây
IGO trên Kingdom Starter: Nhấp vào đây
Cách tham gia IGO trên Kingdom Starter: Đọc tại đây

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật