Phoenix Suburb nhận Bitcoin để thanh toán tiện ích

Chandler, Arizona, sẽ sử dụng bitcoin, ether và litecoin do PayPal nắm giữ để thanh toán tiền nước.

Một thành phố Arizona đang cho phép người dân thanh toán hóa đơn tiện ích của họ bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH) trong ví dụ mới nhất về việc chính quyền thành phố chấp nhận tiền điện tử.

Chandler, một vùng ngoại ô Phoenix, hôm thứ Tư cho biết rằng người dân có thể thanh toán bằng bitcoin, ether và litecoin (LTC) được giữ trong tài khoản PayPal (PYPL) của họ. Nhưng thành phố sẽ không bao giờ động đến những đồng tiền đó; Bộ xử lý thanh toán tiện ích của nó Invoice Cloud sẽ bán tất cả cho fiat, một thông cáo báo chí cho biết.

Thành viên Hội đồng thành phố Mark Stewart cho biết trong một thông cáo báo chí rằng điều quan trọng là phải phục vụ người dân bằng công nghệ mới nhất, chẳng hạn như thanh toán bằng tiền điện tử. Nhưng không rõ vào thời điểm báo chí liệu có ai trong thành phố 250.000 người đã bắt đầu sử dụng tùy chọn này hay không.

Chandler không phải là thành phố đầu tiên của Hoa Kỳ kết hợp thanh toán tiền điện tử với các tiện ích. Mercedes, Texas, đã bỏ phiếu để nghiên cứu chủ đề này vào tháng 11, vài tháng sau khi Williston, North Dakota, đưa sản phẩm của mình lên mạng. Cả hai đều có quy mô nhỏ hơn Chandler, một thành phố với hơn 273.000 người.

Lựa chọn PayPal của Chandler có nghĩa là người thanh toán hóa đơn không thể sử dụng đồng tiền do họ tự bảo quản. Dịch vụ tiền điện tử của PayPal là một vòng lặp khép kín không cho phép tài sản kỹ thuật số vào hoặc ra.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật