Phân tích kỹ thuật BTC và ETH sau 1 tuần điều chỉnh mạnh

Phân tích kỹ thuật BTC và ETH sau 1 tuần điều chỉnh mạnh

Vốn hóa thị trường Crypto sau khi đạt đến hơn 3000 tỷ đô đã điều chỉnh xuống dưới mức 2500 tỷ đô và chạm vào đường EMA 89 sau đó rút chân lên. Đây là tín hiệu tốt cho thấy sau khi các nhà đầu tư chốt lời và các lệnh long futures bị thanh lý thì đã tăng trở lại. Sự điều chỉnh này là một sự điều chỉnh thích hợp sau khi vốn hóa thị trường đã liên tục tăng trong gần 2 tháng qua mà chưa có một sự điều chỉnh mạnh. Điều này đã giúp thị trường cân bằng hơn và tạo sự tăng trưởng cho thị trường Crypto trong thời gian tới.

Như bài phân tích trước thì thị phần Bitcoin đã không vượt được qua mức 44,62% vậy nên altcoin đang được hưởng lợi khi thị phần BTC tiếp tục giảm. Trong những ngày tới nếu thị phần BTC giảm qua mức hỗ trợ là 42,33% thì chúng ta có thể chứng kiến một mùa altcoin tăng trưởng mạnh.

BTC đã đi theo trường hợp 2 ở trong phân tích trước, BTC đã giảm qua mức hỗ trợ 58000 và chạm mức 55600 và đường EMA 89 sau đó rút chân lên. Hiện tại BTC vẫn chưa thể tăng qua đường EMA 34 và có thể sideway trong khu vực này vài ngày trước khi tiếp tục tăng.

Sau khi tăng lên mức 4800 thì ETH đã điều chỉnh về 4000 chạm vào ngưỡng hỗ trợ trước đó và đã bật tăng trở lại vào 2 ngày qua. Ngắn hạn ETH có tăng trở lại mức giá 4800 và trung dài hạn sẽ là 6400$.

Vẫn chưa có tín hiệu xấu như hồi tháng 5 vừa qua cho nên đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chốt lời và các quỹ đầu tư đang gia nhập thị trường liên tục nên BTC và ETH vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật