Phân tích giá Tezos: Giá XTZ giảm trong 24 giờ tới

Phân tích giá Tezos hôm nay cho thấy tâm lý thị trường giảm giá được thiết lập sau khi mức cao nhất trong ngày đạt được là 3,17 USD. Đồng tiền kể từ đó đã quay trở lại mức 3,00 USD và hiện đang giao dịch trong một kênh giảm dần. Động thái giảm giá này có thể khiến giá XTZ kiểm tra lại hỗ trợ ở mức 2,8 USD trong 24 giờ tới. Đồng tiền này đang đối mặt với mức kháng cự lớn ở 3,2 USD.

Giá Tezos đã hoạt động tốt trên thị trường trong vài ngày qua sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,78 USD. Đợt tăng giá này diễn ra trong thời gian ngắn vì giá đã kéo trở lại mức 3,00 USD, nơi nó hiện đang được giao dịch. Tâm lý thị trường đối với XTZ là giảm vì đồng tiền này đã hình thành một kênh giảm dần. Khối lượng giao dịch XTZ đã tăng trong 24 giờ qua và đây có thể là dấu hiệu cho thấy hành động giá giảm hơn trên thị trường hiện đạt tổng giá trị 97.427.502,27 USD trong khi tổng vốn hóa thị trường là 2.445.807.537 USD. Tài sản kỹ thuật số này được coi là thống trị 0,15% toàn bộ thị trường tiền điện tử vì nó xếp hạng 45 về tổng thể.

Hành động giá của Tezos trên biểu đồ giá 1 ngày: Phe gấu gây áp lực lên giá XTZ

Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối, hiện đang ở mức 46,65, dốc xuống có thể là dấu hiệu cho thấy áp lực giảm giá nhiều hơn trên thị trường đối với tài sản kỹ thuật số. MACD vẫn đang giảm khi đường tín hiệu (màu xanh lam) đang dốc lên trên đường MACD (màu đỏ). Các dải Bollinger cũng đang được mở rộng có thể là một dấu hiệu cho thấy sự biến động giá cả trên thị trường gia tăng.

Biểu đồ giá XTZ / USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Vài giờ giao dịch tiếp theo đối với XTZ sẽ rất quan trọng vì sự bứt phá khỏi kênh giảm dần có thể thấy mức kháng cự thử nghiệm giá ở 3,2 USD. Tuy nhiên, nếu giá XTZ phá vỡ dưới mức hỗ trợ 2,8 USD, chúng ta có thể thấy đồng tiền này sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 2,6 USD trong 24 giờ tới.

Biểu đồ 4 giờ XTZ / USD: Hình thành kênh giảm dần

Tezos hiện đang giao dịch ở mức 3,00 USD sau khi mức cao nhất trong ngày đạt được là 3,17 USD. Tiền điện tử này kể từ đó đã quay trở lại mức 3,00 USD và hiện đang giao dịch trong một kênh giảm dần. Động thái giảm giá này có thể khiến giá XTZ kiểm tra lại mức hỗ trợ ở 2,8 USD trong 24 giờ tới. Tài sản kỹ thuật số này đang đối mặt với mức kháng cự lớn ở 3,2 USD. Các dải Bollinger được cho là đang hội tụ, điều này có thể cho thấy sự giảm biến động của thị trường.

Biểu đồ giá 4 giờ XTZ / USD, nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho XTZ cho thấy tâm lý thị trường hiện đang giảm do giá đã hình thành kênh giảm dần. Công cụ Fibonacci Retracement được đặt trên biểu đồ cho thấy giá XTZ đã giảm 50% trong đợt tăng giá cuối cùng từ mức thấp nhất là 2,31 USD lên mức cao là 3,78 USD. Mức giá này được coi là hỗ trợ chính cho đồng tiền và việc phá vỡ dưới mức này có thể thấy giá XTZ sẽ kiểm tra hỗ trợ ở mức 2,6 USD. Chỉ báo RSI hiện đang ở mức 46,65 và dốc xuống có thể là dấu hiệu cho thấy áp lực giảm giá nhiều hơn trên thị trường đối với tài sản kỹ thuật số. MACD vẫn đang giảm khi đường tín hiệu (màu xanh lam) đang dốc lên trên đường MACD (màu đỏ).

Kết luận phân tích giá Tezos

Phân tích giá của Tezos cho thấy tâm lý thị trường tiêu cực khi giá đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,78 USD xuống mức hiện tại là 3 USD. Tiền điện tử hiện đang giao dịch trong một kênh giảm dần và việc phá vỡ dưới hỗ trợ ở mức 2,8 USD có thể thấy giá XTZ kiểm tra lại mức hỗ trợ ở 2,6 USD trong 24 giờ tới. Tuy nhiên, nếu giá thoát ra khỏi kênh giảm dần, chúng ta có thể thấy giá XTZ kiểm tra mức kháng cự ở 3,2 USD.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật