Phân tích giá Polkadot: Giá DOT điều chỉnh cao hơn trong khi phe bò bảo vệ mức hỗ trợ 17 USD

Phân tích giá Polkadot cho thấy cặp DOT / USD đã mở đầu phiên giao dịch hàng ngày ở mức 17,93 USD sau khi điều chỉnh tăng nhẹ từ mức thấp nhất trong ngày là 17,60 USD được thiết lập vào thứ Ba. Phe bò trên thị trường đã kiểm soát hành động giá của Polkadot kể từ đầu tháng này khi nó tăng cao hơn từ mức thấp khoảng 12,50 USD. Thị trường đã chứng kiến ​​hai thanh nến xanh hàng ngày liên tiếp hình thành mức cao hơn và mức thấp hơn. Giá DOT điều chỉnh cao hơn trong khi phe bò bảo vệ mức hỗ trợ 17 USD. Tuy nhiên, mô hình nến giảm đã xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ có thể làm mất hiệu lực xu hướng tăng và kích hoạt bán tháo DOT / USD. Giá của Polkadot có nguy cơ bị bán tháo nếu phe bò không giữ được mức hỗ trợ 17,60 USD.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua: Giá DOT / USD có khả năng tăng cao hơn

Giá DOT đã có xu hướng tăng trong 24 giờ qua khi thị trường điều chỉnh cao hơn từ mức thấp nhất của ngày hôm qua là 17,60 USD. Xu hướng tăng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở khoảng 18 USD, phe bò sẽ cần nỗ lực để tiếp tục đà tăng của nó. Mặt khác, mức hỗ trợ dự kiến ​​là 17,60 USD và 17,30 USD. Giá đã được giao dịch giữa 17,23 USD và 18 USD khi giá tăng 1,53%.

Phân tích giá Polkadot trên biểu đồ giá 1 ngày cho thấy động lượng tăng giá ngày càng tăng khi các đường trung bình động hội tụ. Đường SMA 50 ngày vượt lên trên đường SMA 200 ngày, đây là một chỉ báo tăng giá. Hơn nữa, chỉ báo RSI đang giao dịch trong vùng quá mua nhưng không cho thấy bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào, điều này cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục cho DOT / USD. Đường MACD hiện nằm trên đường tín hiệu, đây cũng là một chỉ báo tăng giá.

Biểu đồ giá DOT / USD trong 1 ngày, nguồn: TradingView

Phân tích giá Polkadot trên biểu đồ giá 4 giờ: Phe bò vấp ngã ở mức 18 USD

Trong khung thời gian 4 giờ, giá DOT đã hình thành mô hình nến giảm, đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường có thể sắp bán tháo. Thị trường đã đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 18 USD, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt bán tháo gần đây từ 20,50 USD đến 15,60 USD. Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng quá mua, đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường có thể sắp sửa điều chỉnh. Hơn nữa, đường MACD hiện đang nằm trên đường tín hiệu nhưng đang có dấu hiệu phân kỳ giảm, đây là một dấu hiệu giảm giá khác.

Biểu đồ giá 4 giờ DOT / USD, nguồn: TradingView

Mô hình nến giảm có thể làm mất hiệu lực xu hướng tăng và kích hoạt bán tháo DOT / USD nếu phe bò không giữ được mức hỗ trợ 17,60 USD. Mặt khác, hỗ trợ dự kiến ​​ở mức 17,30 USD, là mức thoái lui Fibonacci 50% của xu hướng tăng gần đây từ 15,60 USD đến 18 USD. SMA 200 và SMA 50 vẫn đang cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường có thể tiếp tục xu hướng tăng.

Kết luận phân tích giá Polkadot

Để kết luận, phân tích giá Polkadot cho thấy xu hướng tăng DOT / USD khi phe bò bảo vệ mức hỗ trợ 17 USD. Giá Polkadot đã thiết lập mức hỗ trợ mạnh ở mức 17,60 USD, là mức thoái lui Fibonacci 38,2% của đợt bán tháo gần đây từ 20,50 USD đến 15,60 USD. Thị trường hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự quanh mức 18 USD, là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của cùng một đợt bán tháo.

Thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng miễn là phe bò có thể bảo vệ mức hỗ trợ 17,60 USD. Mặt khác, hỗ trợ dự kiến ​​ở mức 17,30 USD, là mức thoái lui Fibonacci 50% của xu hướng tăng gần đây từ 15,60 USD đến 18 USD.

Nguồn: blockdio; game6

Bài viết mới
Tin nổi bật