Phân tích giá Filecoin: FIL tăng lên 26,3 USD. Liệu sẽ có điều chỉnh?

Phân tích giá mới nhất của Filecoin cho thấy đồng tiền này đang tăng giá khi xu hướng tăng đang theo sau và giá đã có sự cải thiện đáng kể trong 24 giờ qua. Xu hướng tăng giá đã dẫn đến sự cải thiện đáng kể về giá khi giá trị của nó đã nâng lên 26,3 USD vì giá đã tăng cao kể từ ngày 27 tháng 3. Mặc dù giá cũng đã trải qua sự sụt giảm tại một số thời điểm nhất định trong ngày hôm nay, nhưng có thể sẽ vượt qua các mức cao hơn nữa trong những giờ tới.

Biểu đồ giá 1 ngày của FIL / USD: đà tăng áp đảo thị trường khi giá chạm 26,3 USD

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Filecoin cho thấy giá đồng tiền này đã tăng đáng kể ngày hôm nay vì nó đang giao dịch ở mức 26,3 USD vào thời điểm viết bài. Đường xu hướng tổng thể đã hướng lên với những nỗ lực tăng giá nhất quán và FIL tăng 3,8% trong 24 giờ qua, cho thấy mức tăng đáng kể 42% về giá trị trong tuần qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 38 % trong 24 giờ qua và vốn hóa thị trường đã tăng 5,02 % trong cùng một thời điểm, dẫn đến việc Filecoin thống trị thị trường là 0,22 %.

Biểu đồ giá FIL / USD trong 1 ngày. Nguồn: Tradingview

Sự biến động khá cao khi các dải Bollinger được mở rộng ra, với dải trên là 24,4 USD và dải dưới là 13,7 USD; mức trung bình của dải Bollinger hiện ở mức 19 USD. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 76 trong phạm vi quá mua trên một đường dốc lên cho thấy hoạt động mua trên thị trường.

Phân tích giá của Filecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Biểu đồ giá trong 4 giờ để phân tích giá Filecoin cho thấy sự đột phá về giá đã tăng lên vào đầu phiên giao dịch hôm nay và phe bò đã đưa giá lên 26,3 USD từ đầu đợt tăng giá. Tuy nhiên, tại thời điểm này, áp lực bán có thể xuất hiện do giá đang giao dịch dưới giới hạn trên của dải Bollinger.

Biểu đồ giá 4 giờ của FIL / USD. Nguồn: Tradingview

Áp lực cũng rõ ràng từ đường RSI, cũng như nó đã bị san phẳng ở một mức độ nào đó khi nó giao dịch tại chỉ số 84. Tuy nhiên, phe bò cũng đang chiến đấu trở lại và có thể đưa giá lên cao hơn trong những giờ tới. Đường trung bình động cũng đang giao dịch thấp hơn nhiều so với mức giá ở mốc 25,1 USD và mức độ biến động cũng có vẻ cao trên biểu đồ 4 giờ.

Phân tích giá của Filecoin: Kết luận

Phân tích giá của Filecoin cho thấy phe bò đã duy trì thành công vị trí dẫn đầu của họ. Đồng tiền đang phục hồi tốt, nhưng xu hướng giảm tổng thể đã bị đảo ngược bởi đà tăng.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật