Phân tích giá Chainlink: Giá LINK dao động theo hướng 14,69 USD trong khi phe gấu thống trị thị trường

Phân tích giá Chainlink cho thấy LINK / USD đã mở cửa thị trường hàng ngày với các phản ứng trái chiều, theo đó giá cho thấy xu hướng không rõ ràng trong giờ mở cửa. Giá Chainlink đã giao dịch trong xu hướng đi ngang kể từ đầu tháng này, với phe bò và phe gấu tranh giành quyền kiểm soát. Phe bò đã bảo vệ mức hỗ trợ 13,50 USD trong ba lần, nhưng cho đến nay đã không thể vượt qua mức kháng cự 15,00 USD. Cặp LINK / USD hiện đang giao dịch ở mức 14,59 USD và việc vượt qua ngưỡng kháng cự 15 USD có thể mở ra mức tăng lên 16,50 USD. Ngược lại, hỗ trợ được nhìn thấy ở mức 14,41 USD, đây là mức thấp gần đây được thiết lập vào đầu tuần này.

Cặp LINK / USD đã mở đầu thị trường hàng ngày với một động thái tăng giá nhẹ, theo sau là một động thái giảm giá mạnh đã đẩy giá về mức hỗ trợ 14,69 USD. Phe bò đã không thể duy trì giá ở mức cao hơn và do đó, không thể chống chọi lại áp lực của phe gấu. Thị trường có thể sẽ giảm trong ngắn hạn do phe gấu hiện đang kiểm soát.

Phân tích giá Chainlink trên biểu đồ giá 1 ngày: Giá LINK / USD có thể tăng trở lại 14,69 USD

Trên biểu đồ 1 ngày, chúng ta có thể thấy rằng giá Chainlink đã giao dịch trong xu hướng đi ngang kể từ đầu tháng này, với phe bò và phe gấu tranh giành quyền kiểm soát. Tuy nhiên phe bò đã không thể vượt qua áp lực giảm giá trên thị trường hôm nay, với giá hiện đang giao dịch quanh mức 14,59 USD. Thị trường có thể sẽ giảm trong ngắn hạn do phe gấu hiện đang kiểm soát do khối lượng giao dịch thấp.

Biểu đồ giá LINK / USD 1 ngày, nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ 1 ngày hiện đang cho thấy một tín hiệu trung lập và không có sự phân kỳ lớn. Chỉ báo MACD hiện cũng đang cho tín hiệu giao nhau trong xu hướng giảm, điều này cho thấy phe gấu đang kiểm soát thị trường. Các đường EMA đã được căn chỉnh theo hướng giảm giá, điều này càng xác nhận thêm xu hướng giảm giá trên thị trường.

Phân tích giá Chainlink trên biểu đồ 4 giờ: Giá LINK / USD giảm nhẹ, xu hướng giao nhau trong xu hướng tăng?

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng giá Chainlink đã giao dịch trong xu hướng giảm kể từ đầu tuần này khi phe gấu kiểm soát.

Biểu đồ giá LINK / USD 4 giờ, nguồn: TradingView

Thị trường hiện tại đang giảm do chỉ báo RSI hiện đang cho tín hiệu giảm giá mà không có sự phân kỳ chính. Chỉ báo MACD hiện cũng đang cho tín hiệu giao nhau trong xu hướng giảm, điều này cho thấy phe gấu đang kiểm soát thị trường hiện tại. Sự giao nhau của đường trung bình động (MA) trên biểu đồ 4 giờ cũng được căn chỉnh theo hướng giảm, điều này càng xác nhận xu hướng giảm trên thị trường.

Kết luận phân tích giá Chainlink

Kết luận, phân tích giá Chainlink cho thấy tâm lý giảm giá của thị trường hiện tại với giá dao động về mức hỗ trợ 14,69 USD. Tuy nhiên, phe bò có thể phục hồi ở các mức này nếu họ có thể tập hợp đủ sức mạnh để đẩy giá lên. Thị trường hiện đang giảm giá do cả hai chỉ báo RSI và MACD đều đang cho tín hiệu giảm giá trên biểu đồ 1 ngày và 4 giờ. Tuy nhiên, thị trường có thể phục hồi ở mức 14,69 USD nếu phe bò có thể đạt được một số lực kéo.

Nguồn: blockdio; topforexvn

Bài viết mới
Tin nổi bật