Phân tích giá Cardano: ADA / USD giảm trong 24 giờ tới

Đường cong xu hướng giá của Cardano nói chung là hướng xuống. Đôi khi các hoạt động tăng giá đã được quan sát, nhưng xu hướng chính vẫn nghiêng về phe gấu. Tuy nhiên, giá đã giảm mạnh trong 24 giờ qua và đồng tiền này bị từ chối lần thứ hai ở mức 0,869 đô la. Giá trị của đồng xu đã giảm xuống còn 0,823 đô la.

Giá của ADA đang giảm và có khả năng sẽ tiếp tục giảm giá trị. Mức kháng cự hiện tại là 0,90 đô la, trong khi hỗ trợ ADA hiện tại ở mức 0,823 đô la. Đường cong xu hướng giá nói chung là hướng xuống, thỉnh thoảng có các hoạt động tăng giá được quan sát nhưng xu hướng chính vẫn nghiêng về phe gấu. Giá trị của đồng xu đã giảm xuống còn 0,823 đô la.

Nếu bạn đầu tư vào Cardano, điều cần thiết là phải theo dõi giá cả và chuẩn bị cho sự sụt giảm giá trị có thể xảy ra. Tin tốt là đồng ADA có hỗ trợ mạnh ở mức 0,823 đô la, vì vậy bạn sẽ không mất tất cả tiền của mình nếu giá giảm thêm. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là luôn cập nhật những tin tức mới nhất và biến động giá để đưa ra quyết định sáng suốt nhất về khoản đầu tư của bạn.

Biểu đồ giá ADA / USD trong 1 ngày: Giá trị ADA giảm xuống dưới 0,841 đô la

Biểu đồ giá 1 ngày ADA / USD. Nguồn: TradingView

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và phân tích kỹ thuật sâu hơn

Giá Cardano đã giảm hơn 5% trong bốn giờ qua, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự sụt giảm sắp xảy ra. Trong vài ngày qua, vốn hóa thị trường của Cardano đã giảm từ 15 tỷ đô la xuống còn khoảng 10 tỷ đô la. Phân tích giá của Cardano kết luận rằng sẽ có sự sụt giảm do giá trị đã giảm đáng kể trong Phiên giao dịch Châu Á.

Dải Bollinger, được sử dụng để đo sự biến động của chứng khoán, đã được thắt chặt kể từ đầu tuần trước. Các dải này cho thấy thị trường bị nén và khối lượng giao dịch thấp. Điều này cũng được xác nhận bởi chỉ báo Dòng tiền Chaikin, nằm trong vùng tiêu cực. CMF đo lường dòng tiền chảy vào và ra khỏi một chứng khoán và thường được thực hiện cùng nhau; các chỉ báo cho thấy thị trường giảm giá trong ngắn hạn.

Giá Cardano hiện đang được giao dịch ở mức 0,841 đô la và đã giảm hơn 5% trong 4 giờ qua. Do đó, ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức $ 0, giá có khả năng tiếp tục giảm giá trị và thậm chí có thể giảm xuống dưới mốc $ 0,823, đây sẽ là một sự lao dốc đáng kể. Hỗ trợ chính ở mức 0,823 đô la, nhưng điều quan trọng vẫn là theo dõi các tin tức mới nhất và biến động giá để đưa ra quyết định sáng suốt nhất

Biểu đồ phân tích giá 4 giờ ADA / USD. Nguồn: TradingView

Chỉ báo Dòng tiền Chaikin nằm trong vùng tiêu cực và dải Bollinger đã thắt chặt kể từ đầu tuần trước, cho thấy thị trường bị nén và khối lượng giao dịch thấp.

Phân tích giá Cardano: kết luận

Giá Cardano hiện đang giảm mạnh, cho chúng ta một dấu hiệu giảm giá. Giá đã giảm xuống mức 0,841 đô la và dự kiến ​​sẽ giảm thêm trong vài ngày tới. Hơn nữa, điểm RSI chỉ ra rằng những con gấu đang chiếm ưu thế.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật