Phân tích giá Algorand: Đợt tăng giá đánh dấu biến động giá ALGO trên mức 0,809 USD

Hôm qua, một số điều chỉnh đã được ghi nhận về mức giá, nhưng nhìn chung giá ALGO / USD đã tăng trong tuần qua khi một làn sóng tăng giá liên tục dường như đã chiếm lấy thị trường. Giá cũng theo xu hướng tăng trong 24 giờ qua và hiện tại nó đang đứng ở mức cao 0,809 USD. Cơ hội tiếp tục tăng trưởng có vẻ khá gần vì ngưỡng kháng cự giảm là rất thấp.

Biểu đồ giá 1 ngày của ALGO / USD: Đợt tăng giá tiến tới điểm đến tiếp theo

Phân tích giá Algorand trong một ngày xác nhận một xu hướng tăng giá mạnh mẽ cho ngày hôm nay vì giá trị của coin đã trải qua một sự cải thiện đáng kể. Nỗ lực từ phía người mua vẫn đáng khen ngợi và bền bỉ trong suốt tuần qua. Và hôm nay, hoàn cảnh lại ủng hộ phe bò khi giá bao phủ một chuyển động tăng lên mức cao nhất là 0,809 USD. Bằng cách này, nó đã và đang duy trì mức trên điểm số trung bình động (MA), hiện là 0,739 USD.

Biểu đồ giá 1 ngày của ALGO / USD. Nguồn: Tradingview

Sự biến động trong biểu đồ giá một ngày đang giảm, đây là một tin khá đáng lo ngại về xu hướng giá sắp tới; tuy nhiên, mức tăng giá hôm nay có thể thay đổi xu hướng. Dải Bollinger phía trên hiện nằm ở mức cao 0,816 USD và dải Bollinger phía dưới được tìm thấy ở mức thấp nhất 0,675 USD. Điểm Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã đạt đến chỉ số 53 khi nó tiếp tục tăng cao hơn trong vùng trung lập.

Phân tích ALGO / USD trong 4 giờ: Những phát triển mới nhất và các chỉ dẫn kỹ thuật khác

Phân tích giá Algorand hàng giờ ủng hộ người mua tiền điện tử khi giá trị ALGO / USD tăng mạnh trong vài giờ qua. Phe bò đã quyết tâm để giành lại vị trí dẫn đầu của họ trên thị trường và cho đến nay, sự tiến bộ đó đáng nể. Giá đã tăng lên 0,809 USD trong bốn giờ qua do xu hướng tăng. Đồng thời, giá đã vượt qua giá trị trên của dải Bollinger, tức là 0,0,805 USD, do xu hướng tăng.

Biểu đồ giá 4 giờ của ALGO / USD. Nguồn: Tradingview

Mặc dù xu hướng tăng giá mạnh đang kiểm soát thị trường, nhưng vẫn có những trường hợp phe gấu giành quyền kiểm soát. Nhưng bây giờ có vẻ như tình hình đã trở lại có lợi cho người mua. Chỉ báo dải Bollinger hiển thị các giá trị sau trong biểu đồ giá hàng giờ; giá trị trên là 0,805 USD, trong khi giá trị thấp hơn là 0,727 USD. Chỉ số RSI đã tăng lên đến 68 do xu hướng tăng.

Phân tích giá Algorand: Kết luận

Phe bò đang ngự trị ở mức cao, như đã được xác nhận từ phân tích giá Algorand kéo dài một ngày và bốn giờ ở trên. Một làn sóng tăng giá áp đảo cũng đã thống trị thị trường trong 24 giờ qua và giá đã tăng lên đến 0,809 USD. Xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong những giờ tới.

Nguồn: blockdio; vietcrypto

Bài viết mới
Tin nổi bật