Phần thưởng Airdrop bùng phát gây ra hỗn loạn, giá FLR giảm 72% trong một tuần

Airdrop Flare được thổi phồng nhiều đã đến và biến mất. Tương tự như hầu hết các airdrop, giá mã thông báo đã được bơm và bán phá giá.

Vào ngày 10 tháng 1, Flare Networks đã bắt đầu airdrop token FLR cho những người nắm giữ XRP. Những người đủ điều kiện cần phải nắm giữ Ripple coin cho một snapshot diễn ra vào tháng 12 năm 2020.

Các sàn giao dịch tham gia đã phân phối mã thông báo FLR cho khách hàng, nhưng phần thưởng thấp hơn dự kiến.

Hơn nữa, mã thông báo đã đạt mức giá cao nhất là 0,15 đô la vào ngày airdrop. Hôm nay, chỉ một tuần sau, nó đã giảm 71,5% để giao dịch ở mức 0,042 đô la tại thời điểm viết bài.

12 tỷ mã thông báo hiện đang lưu hành trong tổng số 100 tỷ nguồn cung. Ngoài ra, FLR vẫn đang được phân phối hàng tháng, trong hơn 36 tháng, cho những người bao bọc hoặc ủy quyền mã thông báo của họ cho mục đích quản trị giao thức.

Phần thưởng phân phối bùng phát không đến mức khó thở

Bên cạnh những lời phàn nàn rằng các sàn giao dịch như Coinbase và Bitstamp không phát hành mã thông báo, phần thưởng cũng đã bị nghi ngờ.

Một số YouTuber về tiền điện tử đã gắn nhãn Flare là một kế hoạch Ponzi. Những người khác đã nhận xét về phần thưởng rất thấp và thời hạn để bọc mã thông báo.

Vào ngày 17 tháng 1, tài khoản Twitter của Cộng đồng Flare đã làm rõ phần thưởng thấp và đưa ra lời giải thích ngắn gọn. Hơn nữa, nó tuyên bố rằng chúng tôi hiện đang ở giai đoạn đầu của kỷ nguyên kéo dài 3,5 ngày và phần thưởng tích lũy trong suốt thời gian đó.

Phần thưởng sẽ tăng lên khi kỷ nguyên tiến triển nhưng sẽ được đặt thành 0 khi kết thúc. Nó cũng đã được làm rõ rằng hiện tại chỉ có phần thưởng ủy quyền mới được phân phối. Ngoài ra, sẽ không có đợt airdrop nào nữa cho đến khi phương thức phân phối được bình chọn trong FIP-01.

Đáp lại bài đăng của Hugo Philion, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Flare, một người tham gia đã lặp lại những lời phàn nàn về việc airdrop 15% và phần còn lại được cho ăn nhỏ giọt.

Họ cho biết sẽ không ai nhận được nhiều hơn 35% đến 45% phần thưởng bằng cách ủy thác airdrop 15% FLR trong ba năm, họ nói thêm:

“Với FIP.01, ảnh chụp màn hình thời gian những người nắm giữ XRP bị Hugo Philion lừa đảo. Họ đã cung cấp airdrop XRP cho FLARE với tỷ lệ 1:1, trong khi họ phân phối tỷ lệ 1:0,15.”

Bán phá giá cho các nhà đầu tư?

Ngoài ra, các FTSO (Nhà tiên tri chuỗi thời gian bùng phát) sẽ nhận được “hàng tỷ Flare để trả phí và đổ cho các nhà đầu tư,” họ nói thêm.

“Các thực thể bùng phát cũng sẽ đổ hàng tỷ đô la FLR cùng với mỗi chu kỳ phần thưởng.”

Flare là một nền tảng hợp đồng thông minh cho hệ sinh thái Ripple XRP. Chỉ một tuần sau khi airdrop token FLR, có vẻ như những người tham gia mạng đã bắt đầu nổi giận.

Bài viết mới
Tin nổi bật