PayPal tung chức năng mới cho phép chuyển tiền mã hóa sang các ví khác

PayPal Holdings Inc. đã thông báo vào ngày 7 tháng 6 rằng người dùng của họ có thể chuyển Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin sang các sàn giao dịch khác và ví bên ngoài.

Bản thông cáo của công ty tuyên bố rằng việc cải tiến này được thực hiện nhờ vào nhu cầu phổ biến kể từ khi nền tảng này cung cấp bốn tài sản tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020.

Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc phụ trách ngành dọc blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của PayPal, cho biết “Đây thực sự là về quyền truy cập và tiện ích. Chúng tôi đang tăng cường đáng kể tiện ích của việc di chuyển tiền điện tử. ”

Tiện ích nâng cao sẽ cho phép người dùng không chỉ chuyển các đồng tiền được hỗ trợ vào PayPal và sang các ví và sàn giao dịch bên ngoài khác, mà họ còn có thể chuyển tiền điện tử cho gia đình và bạn bè. Fernandez da Ponte cũng lưu ý, “Những khách hàng chuyển tiền điện tử của họ vào PayPal có thể mở rộng tiện ích của tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng sản phẩm Checkout với tiền điện tử của chúng tôi tại hàng triệu người bán”.

Hiện tại, dịch vụ có sẵn cho một số người dùng Hoa Kỳ và sẽ được triển khai cho tất cả các khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện trong những tuần tới theo ghi chú của công ty.

Sự phát triển diễn ra khi công ty tiết lộ rằng Bộ Dịch vụ Tài chính New York đã cấp cho PayPal một BitLicense. BitLicense cho phép một công ty tiến hành các Hoạt động Kinh doanh Tiền ảo.

Và theo công ty, PayPal là công ty đầu tiên chuyển đổi Bitlicense có điều kiện thành Bitlicense đầy đủ.

Mở rộng và phát triển PayPal

Trở lại vào tháng 11 năm 2021, công ty đã xác nhận trong kết quả hàng quý cho thấy PayPal có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình.

Công ty đã ghi nhận kế hoạch giới thiệu hoàn tiền cho các giao dịch mua tiền điện tử và khả năng cho người dùng thẻ tín dụng Venmo mua tiền điện tử bằng cách hoàn tiền từ những người mua thẻ. Đầu năm nay, PayPal cũng đã tiết lộ rằng họ có thể tung ra stablecoin của riêng mình. Trong thời gian chờ đợi, PayPal tiếp tục cập nhật các chính sách của mình xung quanh các chương trình NFT đã thu hút được nhiều khách hàng. 

Các chuyên gia đã lưu ý rằng các dịch vụ mới có thể thêm hàng triệu người dùng mới đồng thời tăng thêm thời gian dành cho ứng dụng PayPal bằng những dịch vụ hiện có.

Điều đó nói rằng, thị trường tiền điện tử ấm áp cũng không cản trở các kế hoạch dài hạn của PayPal. Theo Fernandez da Ponte, “Chúng tôi nghĩ rằng một lượng đáng kể thương mại và thanh toán sẽ xảy ra trên các loại tiền kỹ thuật số trong tương lai và chúng tôi đang chơi một cuộc chơi dài hơi”

Bài viết mới
Tin nổi bật