Paradigm và Haun Ventures đồng dẫn đầu vòng gọi vốn $37M cho Conduit

Công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử Conduit đã huy động được $37M trong vòng gọi vốn mới nhất, với mục tiêu hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain sáng tạo.

Vòng gọi vốn Series A do Haun Ventures và Paradigm đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Robot Ventures, Credibly Neutral, Coinbase Ventures và Bankless Ventures. Một số nhà đầu tư thiên thần cũng tham gia góp vốn.

Conduit dự định sử dụng số tiền mới huy động được để triển khai các sản phẩm giúp các nhà phát triển xây dựng các bản rollup có thể tùy chỉnh và đáng tin cậy của riêng họ, điều này có thể đặt nền móng cho việc phát triển các trường hợp sử dụng mới cho công nghệ sổ cái phân tán, theo bài đăng trên blog của công ty vào thứ Ba.

Các bản rollup này, hay còn gọi là giải pháp mở rộng Layer 2, xử lý các giao dịch bên ngoài mạng lưới nền tảng của chúng, do đó giảm tắc nghẽn mạng trên các blockchain mà chúng được xây dựng. Sau khi các backlog giao dịch này được xóa, các giao dịch trên chuỗi, chẳng hạn như thanh toán bằng tiền điện tử, có thể được xử lý nhanh hơn.

Theo Conduit, khi tốc độ giao dịch tăng dần, khả năng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trên chuỗi có thể sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng sẽ tăng lên, mang lại vô vàn cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà phát triển blockchain.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật