OVR là gì? Thông tin chi tiết dự án OVR.

Metaverse một chủ đề nóng hổi vài tháng gần đây. Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án OVR một dự án đi đầu trong công nghệ Metaverse, các bạn cùng đón đọc bên dưới bài viết nhé.

OVR là gì?

OVR là một nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum. OVR cung cấp cho người dùng các thiết bị di động (mobile device) hoặc kính thông minh ( smart glasses) để tăng cường khả năng tương tác AR với thế giới thực.

Điểm nổi bật của dự án

OVR cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality).

Dự án đã tạo ra một hệ sinh thái khá hoàn chỉnh đối với một dự án blockchain. Dự án có hầu hết các tính năng mà các dự án khác sở hữu.

Các bạn có thể nhận thấy được dự án đang vận hành moneyflow khá tốt trên hệ sinh thái của mình. Moneyflow sẽ chảy khá ít ra bên ngoài theo mô hình hiện tại.

Đối với những người dùng chưa có điều kiện để tham gia vào những hoạt động của thần tượng của họ thì đây chính là cơ hội để người dùng có thể tương tác với thần tượng của mình.

OVR đa dạng hóa cách chơi khiến cho người dùng sẽ ít bị nhàm chán khi nền tảng chỉ có 1 tính năng duy nhất là game.

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận từ hệ thống, từ việc bán các bất động sản ảo hay Shake.

Một số chức năng chính của OVR

OVR cung cấp một nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) để kết nối thế giới thực và thế giới ảo. Người dùng có thể trải nghiệm một nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) theo một cách hoàn toàn mới.

Một vài chức năng chính trên hệ thống:

 • OVR Node: OVRNode chịu trách nhiệm lưu trữ nội dung AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality). Các OVRNode tạo thành một Interplanetary File system (IPFS) phi tập trung, mang lại hiệu quả tối ưu cho các giao dịch.
 • OVR Stake: Người dùng nền tảng muốn hỗ trợ hệ sinh thái OVR có thể Stake token OVR. Khi những token được Stake, những holder sẽ có thẩm quyền tham gia vote vào các hoạt động của hệ thống.
 • OVR App: Mọi người có thể tải xuống ứng dụng OVR trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Tất cả mọi người đều có thể kiếm được tiền trên hệ thống này.
 • OVR Land: Bất động sản ảo trên OVR được gọi là OVR Land, người dùng có thể tạo ra các hoạt động đấu giá tài sản của riêng họ. Ngoài ra người dùng cũng có thể mint cả token trên Land của họ.
 • OVR Live: OVR Live cho phép người dùng tạo Avatar của riêng họ bằng cách tải ảnh từ thiết bị hoặc selfie. Người dùng có thể thỏa thích chỉnh các tính năng phù hợp với mình với tạo hình 3D siêu chân thực.
 • OVR Live Event: Nhờ sự kết hợp của Augmented Reality và Blockchain, người dùng có thể tham gia vào các event của các thần tượng của họ tại nhà riêng của họ trên OVR. 
 • Kho báu OVR: OVR Tresure Hunt mang đến trải nghiệm tương tự với trò chơi Pokemon Go. Người dùng sử dụng thiết bị của họ để tìm kiếm những kho báu tại vị trí mà họ đang ở.
 • OVRExperiences: Các trải nghiệm được tạo ra trong OVRLands có thể được thực hiện dưới dạng OVRExperiences có thể được mua và bán trong nền tảng.OVRExperiences có thể được mua và bán thông qua OVR Marketplace, với các giao dịch được bảo đảm thông qua smartcontract.
 • OVR SDK: OVR thiết kế ra SDK để cho các nhà phát triển có thể dễ dàng triển khai các ứng dụng trên blockchain. SDK OVR cung cấp cho người dùng khả năng quản lý spatial borders và 3D asset positioning.
 • OVR Marketplace: Đây là nơi tham gia mua bán, đấu giá chính của hệ thống
 • OVR Cashback: OVR Cashback bằng token OVR cho những giao dịch mua OVRLand.Với OVRAdv, nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng quảng cáo phi tập trung, nơi chủ sở hữu OVRLand có thể kiếm thu nhập thụ động với mã thông báo OVR bằng cách đưa nội dung được tài trợ vào trong trải nghiệm AR của họ.

Thông tin chi tiết token OVR

Token Use Case

 • Người dùng có thể mua, thuê, bán OVRLand bằng OVR. 
 • Người dùng có thể mang token OVR đi Stake để có được lợi nhuận từ việc staking và được quyền tham gia vote các hoạt động quản trị của dự án.
 • Token OVR còn được sử dụng để cashback cho người dùng khi họ tham gia giao dịch các OVRLand.

Token Metrics OVR

Token Name: OVR Token

Ticker: OVR

Blockchain: Ethereum

Contract: 0x21bfbda47a0b4b5b1248c767ee49f7caa9b23697

Token Type: Governance, Utility,…

Total Supply: 110,000,000 OVR

Circulating Supply: 17,300,000 OVR

Ví lưu trữ

Hiện tại được lưu trữ trên: Metamask, Trustwallet..

Sàn giao dịch

Hiện tại giao dịch trên: Gate.io, MEXC, Uniswap..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Ovr đang được giao dịch ở mức quanh 2.48 USD.

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác

kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án OVR . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án OVR dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật