OpenSea giành lại thị phần từ Blur

Người dẫn đầu giao dịch NFT trước đây là OpenSea đã vượt qua Blur về khối lượng và doanh số bán hàng sau khi các chương trình khuyến khích của Blur giảm.

NFT

OpenSea đã vượt qua Blur về khối lượng giao dịch và tổng doanh số bán hàng trong 24 giờ vào thứ Tư, đồng thời chiếm phần lớn lượng người mua duy nhất trong 90 ngày qua.

OpenSea – sàn giao dịch NFT tiền điện tử đầu tiên được thành lập vào năm 2017, đã có lần thứ ba vượt qua Blur về tổng số lượng bán hàng trong ngày 26 tháng 6, với 2.184 giao dịch so với 2.138 của Blur. Lưu ý rằng đây là lần vượt qua hiếm hoi, chỉ xảy ra 3 lần trong 90 ngày qua.

OpenSea cũng duy trì 39% thị phần người dùng với 177.565 người mua duy nhất trong 120 ngày qua, so với 154.040 của Blur.

Sự “đảo ngược” giao dịch đáng chú ý này xảy ra sau khi ra mắt token Blast, dẫn đến việc giảm phần thưởng cho người dùng – vốn là yếu tố thúc đẩy hoạt động giao dịch trên Blur trong tám tháng qua. Việc giảm thiểu các ưu đãi khuyến khích này đã khiến một số nhà tạo lập thị trường lớn nhất trên Blur rời bỏ giao thức.

Mặc dù OpenSea đạt được thành công gần đây và vượt qua đối thủ về khối lượng giao dịch 24 giờ, Blur vẫn chiếm tới 62% tổng khối lượng giao dịch trong 90 ngày qua.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật