OpenSea bổ sung hỗ trợ đa giác để mở rộng các tính năng, chấp nhận MATIC

Thị trường NFT hàng đầu mở rộng triển khai Seaport để hỗ trợ Polygon và một loạt các tính năng mới từ sidechain phổ biến.

OpenSea, thị trường NFT số một theo khôi lượng, đã công bố hôm nay việc tích hợp giải pháp mở rộng lớp hai Polygon vào việc triển khai giao thức Seaport của nó .

“Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng Seaport cho tất cả các danh sách và ưu đãi mới trên Polygon!” OpenSea đã tweet. “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu sử dụng Seaport trên nhiều blockchain để cải thiện trải nghiệm cho mọi người trên OpenSea.”

Vào tháng 6, OpenSea thông báo chuyển từ giao thức Wyvern của mình sang Seaport, một giao thức thị trường mã nguồn mở được kiểm toán bởi các công ty bảo mật Web3 OpenZeppelin và Trail of Bits. Vào thời điểm đó, OpenSea cho biết việc chuyển sang OpenSea sẽ tiết kiệm 460 triệu đô la tổng phí mỗi năm.

Thay đổi được đưa ra nhằm tránh phí gas Ethereum cao, làm cho các hành động xác nhận chữ ký dễ đọc hơn và loại bỏ nhu cầu người dùng mới phải trả phí khởi tạo hoặc thiết lập tài khoản.

“Sau vài tháng quan sát tác động của Seaport và thu thập phản hồi có giá trị, chúng tôi rất vui được giới thiệu hỗ trợ Polygon,” OpenSea cho biết trong một bài đăng trên blog. “Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ bổ sung hỗ trợ cho Klaytn và các chuỗi tương thích với EVM khác”.

OpenSea cho biết việc sử dụng Seaport trên Polygon cho phép khởi chạy một số tính năng mới trên Polygon, bao gồm cung cấp bộ sưu tập và thuộc tính, không có ngưỡng danh sách, thanh toán cho nhiều người tạo và chuyển hàng loạt.

Có lẽ tính năng mới quan trọng nhất là khả năng sử dụng mã thông báo gốc của mạng Polygon, MATIC, để liệt kê và mua trên OpenSea.

“Là một phần của sự chuyển đổi sang Seaport, OpenSea hiện hỗ trợ sử dụng $ MATIC, mã thông báo gốc của Polygon, làm tùy chọn thanh toán,” OpenSea tiếp tục. “Bất kỳ ai giao dịch trên Polygon bằng OpenSea giờ đây sẽ phải trả phí gas của riêng họ để giao dịch bằng $ MATIC.”

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật