OpenOcean là gì? Thông tin về đồng OOE.

OpenOcean hiện đã bắt đầu hoạt động trên Ethereum, Binance Smart Chain và Ontology. Điều này đánh dấu sự khởi đầu mới cho OpenOcean, nơi hệ sinh thái ngày càng được cộng đồng hoá. Các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu về dự án OpenOcean nhé.

OpenOcean là gì?

OpenOcean là một giao thức phi tập trung giúp tổng hợp thanh khoản trên các sàn tập trung và phi tập trung. OpenOcean hiện hỗ trợ Ethereum (ETH), Binance Smart Chain (BSC), Ontology và TRON.

OpenOcean đã tổng hợp nhiều CEX và DEX hàng đầu thế giới để giúp người dùng so sánh và tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho các loại tiền điện tử trên các chuỗi.

Các tính năng chính của OpenOcean

 • Giao dịch giao ngay một cửa và giao dịch phái sinh trên cả DEXes và CEXes.
 • Hoán đổi chuỗi chéo.
 • Giá tốt nhất và độ trượt thấp nhất.
 • Giao diện được thiết kế riêng phù hợp với các nhà giao dịch cụ thể.

OpenOcean là gì? Thông tin về đồng OOE

OpenOcean là gì?

OpenOcean là một giao thức phi tập trung giúp tổng hợp thanh khoản trên các sàn tập trung và phi tập trung. OpenOcean hiện hỗ trợ Ethereum (ETH)Binance Smart Chain (BSC)Ontology và TRON.

OpenOcean đã tổng hợp nhiều CEX và DEX hàng đầu thế giới để giúp người dùng so sánh và tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho các loại tiền điện tử trên các chuỗi.

Cách hoạt động của OpenOcean

OpenOcean sử dụng thuật toán thông minh được tối ưu hoá cho hệ thống tổng hợp của mình. Giúp OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên những sàn CEX và DEX nhưng không cần trả thêm phí.

Giao thức OpenOcean bao gồm các smart contract công khai được triển khai trên từng chuỗi tổng hợp và các công nghệ độc quyền như thuật toán khám phá và định tuyến.

OpenOcean sử dụng thuật toán Dijkstra (D-star) để phân chia định tuyến giữa các giao thức khác nhau nhằm đạt được tỷ lệ giao dịch tốt hơn.

OpenOcean còn cung cấp các công cụ kinh doanh chênh lệch giá API và SaaS cho phép người dùng tận dụng các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá một cách tự động.

Bên cạnh việc tổng hợp DEX và CEX, OpenOcean sẽ tiếp tục tổng hợp các sản phẩm phái sinh, lợi tức, cho vay, bảo hiểm và tung ra các sản phẩm ký quỹ kết hợp và dịch vụ quản lý tài sản thông minh của riêng mình.

Phí OpenOcean

OpenOcean không có bất kỳ khoản phí nào và hỗ trợ các khoản lỗ do trượt giá bằng mã thông báo OOE. Khi thực hiện giao dịch thông qua OpenOcean, phí giao dịch sẽ tùy thuộc vào các sàn giao dịch DEX.

Thông tin Token OpenOcean (OOE)

 • Tên Token: OpenOcean
 • Sticker: OOE
 • Blockchain: BSC, Ethereum
 • Token Type: Utility
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: đang cập nhật
 • Tổng cung khởi tạo ban đầu: 1.000.000.000 OOE
 • Circulating Supply: Updating

Phân Bổ Token

 • Khai thác thanh khoản (34%): 340,000,000 OOE.
 • Phát triển hệ thống (29%): 290,000,,000 OOE.
 • Team và cố vấn (18%): 180,000,000 OOE.
 • Nhà đầu tư và đối tác (10%): 100,000,000 OOE.
 • Hệ sinh thái (7%): 70,000,000 OOE.
 • Airdrop (2%): 20,000,000 OOE.

Tiện ích của OOE

Phí gas và phí giao dịch: Mã thông báo OOE có thể được sử dụng làm phí gas hoặc phí giao dịch trong các giao dịch hoán đổi chuỗi đơn và hoán đổi chuỗi chéo.

Tư cách thành viên VIP của OpenOcean và các dịch vụ độc quyền: Tư cách thành viên VIP của OpenOcean là để thưởng cho người dùng trung thành và chủ sở hữu mã thông báo OOE.

Nền tảng SaaS: Các thành viên VIP của OpenOcean có quyền truy cập hạn chế vào nền tảng OpenOcean SaaS có các công cụ chênh lệch giá tự động thiết kế cho các nhà đầu tư.

Phí bảo hiểm: Thành viên VIP có các lợi ích khi giao dịch trên các sàn DEX do OpenOcean tổng hợp như: phí bảo hiểm Taker / Maker, trợ cấp phí giao dịch và trợ cấp phí rút tiền mã thông báo.

Pool ký quỹ kết hợp: Mã thông báo OOE có thể được sử dụng làm ký quỹ trong các sản phẩm ký quỹ kết hợp. Với điều này, sẽ tốt hơn về vốn cho các nhà giao dịch bằng cách yêu cầu ít ký quỹ tổng thể hơn làm tài sản thế chấp khi bảo hiểm rủi ro trên các nền tảng.

Tài sản đảm bảo làm ký quỹ cho vay: OOE cũng có thể được sử dụng để ký quỹ cho vay.

Roadmap

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ của OpenOcean bao gồm một nhóm các kỹ sư và các cựu nhân viên cấp cao từ các sàn giao dịch tài chính hàng đầu trong ngành và các công ty công nghệ đa quốc gia như IBM, Intel và HP.

Nhà đầu tư

 • Private round: Bao cồm các nhà đầu tư Altonomy, AU21, TRON Foundation, FBG, Asymmetries Technologies, DAO Maker, LIAN Group, Block Dream Fund.
 • Strategic round: Được dẫn đầu bởi Binance và ngoài ra còn có sự tham gia của Kenetic, Multicoin Capital, CMS, LD Capital.

Đối tác

Hiện tại đối tác của OpenOcean chính là các sàn giao dịch Defi và Cefi trên khắp thị trường cryptocurrency như Uniswap, Sushiswap, Balancer và ngay cả Binance. Điều này giúp OpenOcean có thể cung cấp thanh khoản cho anh em với mức giá tối ưu nhất.

Thông tin mới nhất từ trang Medium thông báo OpenOcean đã liên kết đối tác với ZenLink, điều này giúp OpenOcean không giới hạn mình ở BSC hay Ethereum nữa mà đã mở rộng sang cả Polkadot.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án OpenOcean . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án OpenOcean . dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram chém gió: https://t.me/kenhbit

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam฿

Bài viết mới
Tin nổi bật