Ở mức giá 58.500 USD, 3 lý do khiến đây là thời điểm lý tưởng để nắm giữ Bitcoin (BTC)

Nên mua BTC ở mức giá nào

BTC đang kiểm tra lại các vùng hỗ trợ và kháng cự chính, các nhà phân tích tin rằng trong tương lai dài hạn thị trường vẫn rất lạc quan nếu Bitcoin có thể đóng cửa trên 63.000 đô la.

Các nhà giao dịch tiền điện tử dường như đang hoảng loạn, họ đang tranh giành và bối rối sau khi giá Bitcoin (BTC) giảm mạnh gây ra đợt bán tháo trên toàn thị trường mới đây khiến gần như top 200 các loại đồng tiên mã hóa đều nhấp nháy màu đỏ vào ngày 16 tháng 11 và duy trì sắc đỏ tới thời điểm hiện tại viết bài.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá Bitcoin giảm xuống mức 58.609 đô la trước khi tìm thấy người mua đặt giá trở lại 60.500 đô la. Dưới đây là biểu đồ giá BTC trong 24h qua với nhiều đợt sụt giảm dưới mốc dưới 59.000 USD

Biểu đồ giá BTC 24h theo CoinMarketCap

Dưới đây là những gì một số nhà giao dịch và nhà phân tích thị trường đang nói về động thái đi xuống gần đây này và liệu nó có đơn giản chỉ là một sự rung chuyển hay một dấu hiệu cho thấy những đám mây đen đang tụ tập hay không.

BTC đang khám phá các mức hỗ trợ và kháng cự

Thông tin chi tiết về hành động giá hàng ngày của BTC được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh ‘John Wick’, người đã đăng biểu đồ sau đây nêu bật một số vùng hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

Wick cho rằng Bitcoin chỉ đang khám phá vùng kháng cự xung quanh mức đỉnh của nó và ông nhấn mạnh khả năng giảm xuống phạm vi từ 58 đến 59 ngàn USD.

Còn nhiều khả năng cho thấy BTC sẽ giảm xuống mức 54.000 USD

Một nhà phân tích thị trường và cộng tác viên của Cointelegraph đã đăng biểu đồ sau đây về quỹ đạo giá BTC có thể xảy ra trong tuần tới.

Nhà phân tích “Van de Poppe” đã đăng trên Twitter

Theo quan điểm của nhà phân tích cho rằng:

“Cho đến nay, BTC vẫn đang thể hiện rất tốt. Tăng từ mức hỗ trợ, nhưng vẫn cần phải phá vỡ một số khu vực quan trọng ở đây. Điều đó chưa hề xảy ra, BTC sẽ làm điều đó trong thời gian tới. Nếu không có sự bứt phá, mức giá BTC vẫn có thể còn đi xuống. ”

Theo biểu đồ được cung cấp bởi van de Poppe, nếu đà giảm tiếp tục, giá BTC có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 54.000 đô la.

Các mô hình Fractal dự báo một đợt tăng giá sắp tới

Nhà phân tích tiền điện tử Twitter ‘Allen Au’ đã đăng các biểu đồ song song sau đây của Bitcoin từ năm 2013, 2017 và 2021 để đáp lại những lo ngại về việc 69.000 đô la là đỉnh chu kỳ.

Theo nhà phân tích, đợt suy thoái mới nhất không phải là đỉnh của chu kỳ, mà trên thực tế là động thái của Sóng 6 đã thấy trong các chu kỳ trước. Điều này có nghĩa là “Sau khi đạt mức thấp, BTC có thể sớm lên Sóng 7!”

Nếu chuỗi sóng được phác thảo diễn ra, thì đỉnh của Sóng 5 có thể là 69.000 USD, mức thấp nhất của Sóng 6 gần 58.600 USD với khả năng giảm xuống mức thấp nhất là 53.000 USD và đỉnh chu kỳ nằm trong khoảng từ 190.000 đến 260.000 USD xảy ra vào khoảng tháng 12 năm 2021.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,651 nghìn USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,2%. BTC vẫn đang là một ngôi sao sáng chiếm giữ nhiều lòng tin của các nhà đầu tư trong thị trường Cryptocurrency.

Bài viết mới
Tin nổi bật