Notcoin thưởng $1M cho người chơi giao dịch trước khi ra mắt trò chơi trên Telegram

Bạn có mua hoặc nắm giữ một trong những voucher tiền thưởng giai đoạn đầu của Notcoin không? Nếu có, trò chơi đang trao 40 triệu NOT như một phần thưởng.

Trò chơi trên Telegram Notcoin là tâm điểm cho đợt ra mắt mã thông báo trò chơi lớn nhất trong năm nay. Kể từ đó, giá trị của nó không ngừng tăng vọt, gần đây đã tăng gấp ba lần khi mã thông báo NOT dựa trên The Open Network ngày càng được ưa chuộng. Hiện tại, đội ngũ Notcoin đã thưởng cho những người giao dịch đầu tiên, những người đã đặt cược vào hiệu suất tương lai của Notcoin.

Vào tháng 3, trước khi mã thông báo NOT được ra mắt và Notcoin chỉ sử dụng tiền tệ trong trò chơi, nhà phát triển Open Builders đã giới thiệu một mô hình phiếu giảm giá tiền khởi điểm mới. Người chơi đào được ít nhất 10 triệu tiền tệ trong trò chơi có thể đổi chúng lấy NFT có thể giao dịch, NFT này sau đó có thể đổi thành mã thông báo chính thức trên blockchain.

Xét đến sự cường điệu xung quanh Notcoin và việc trò chơi clicker trên Telegram thu hút hàng chục triệu người chơi, các nhà giao dịch dự đoán lợi nhuận tiềm năng đáng kể từ các mã thông báo. Khi những phiếu giảm giá đầu tiên được tung ra thị trường mở – ban đầu dành cho một số người chơi Notcoin, nhưng không phải tất cả – nguồn cung hạn chế đã đẩy giá lên cao sau đó giảm mạnh.

Ví dụ, một số phiếu giảm giá ban đầu tương ứng với 10 triệu tiền tệ trong trò chơi – sau này có thể đổi được 10.000 mã thông báo NOT – được bán với giá khoảng $230 (trị giá Toncoin – TON) trên thị trường mở lúc đầu. Nhưng sau đó, giá giảm xuống dưới $100 (trị giá Toncoin).

Tất cả điều này diễn ra trên một thị trường P2P và mục đích của giao dịch trước khi ra mắt (pre-market trading) là cho phép mọi người suy đoán về giá cuối cùng của Notcoin. Thật thú vị, mức giá cao ban đầu đó hiện gần bằng với giá thực tế của token – 10.000 NOT hiện có giá khoảng $240 (tại thời điểm viết bài).

Tuy nhiên, do sự chênh lệch giá cả đáng kể vào thời điểm đó và việc một số nhà giao dịch đầu tiên đã mua các phiếu giảm giá với giá quá cao do tính thanh khoản hạn chế trước khi tính năng này được mở cho tất cả người chơi, nhóm Notcoin đã tuyên bố vào tháng 3 rằng họ đã chụp lại ảnh các ví điện tử nắm giữ sớm và sẽ cung cấp “phần thưởng có ý nghĩa” cho những ví đó trong tương lai.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật