Nhà Phát Triển Trò Chơi Animoca Brands Huy Động 65 Triệu Đô La Với Mức Định Giá 2,2 Tỷ Đô La Từ Ubisoft, Sequoia, Dragonfly Capital

Animoca Brands, một nhà phát triển toàn cầu sử dụng các thương hiệu phổ biến, trò chơi hóa, trí tuệ nhân tạo, blockchain, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và công nghệ di động, đã thông báo rằng công ty đã hoàn thành khoản tài trợ 65 triệu đô la. Sau khi huy động vốn từ các công ty như Liberty City Ventures, Ubisoft Entertainment, Sequoia China và Dragonfly Capital, Animoca Brands hiện có giá trị tổng thể là 2,2 tỷ USD.

Các nhà đầu tư bao gồm Liberty City Ventures, Ubisoft Entertainment, Sequoia China, Dragonfly Capital, Com2uS, Kingsway Capital, 10T Holdings, Token Bay Capital, Smile Group, Tess Ventures, MSA Capital, Octava Fund, Adit Ventures, Summer Capital, Sigitech Holdings , Black Anthem Ltd, Mirana Corp và Justin Sun.

Animoca Brands đang mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số cho người dùng trực tuyến, chủ yếu dành cho người chơi trò chơi điện tử tiêu dùng và metaverse, thông qua việc sử dụng chuỗi khối và mã thông báo không thể thay thế (NFT); những công nghệ này cho phép quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự đối với dữ liệu và tài sản ảo của người dùng, đồng thời cung cấp nhiều khả năng chơi để kiếm tiền, khả năng tương tác nội dung và cơ hội DeFi/GameFi.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tài trợ cho các khoản đầu tư và mua lại chiến lược, phát triển sản phẩm và cấp phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến.

Thị trường trò chơi điện tử toàn cầu ước tính sẽ tạo ra một khoản trị giá 175,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021 (nguồn: NewZoo). Trong vài năm gần đây, Animoca Brands đã tự khẳng định mình là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới về blockchain và trò chơi bằng cách đi đầu và đổi mới phần thưởng trong trò chơi phi tập trung và kiếm tiền từ trò chơi điện tử.

Đầu năm, Animoca Brands đã huy động được 138,88 triệu đô la nhờ sức mạnh của kế hoạch cung cấp quyền tài sản kỹ thuật số thông qua NFTs (xem thông báo ngày 1 tháng 7 năm 2021).

Animoca Brands và các công ty con cung cấp danh mục sản phẩm trò chơi đa dạng, cả tập trung và phi tập trung, có thương hiệu và nguyên bản, với phạm vi phủ sóng trên hầu hết các nền tảng chính bao gồm thiết bị di động, bảng điều khiển trò chơi, PC, web và blockchain. Các sản phẩm bao gồm các trò chơi khác nhau, từ bình thường đến khó, cũng như đồ sưu tầm, mã thông báo tiện ích, tiêu đề thể thao điện tử và hơn thế nữa.

Một số dự án trò chơi blockchain lớn của công ty bao gồm REVV Racing, F1® Delta Time, MotoGP ™ Ignition và Formula E: High Voltage trong hệ sinh thái token REVV, cũng như The Sandbox và token SAND và GAMEE, TOWER và token LMT.

Ngoài các doanh nghiệp xuất bản và phát triển sản phẩm, Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 100 khoản đầu tư vào một số công ty liên quan đến NFT nổi bật trên thế giới, bao gồm OpenSea, Dapper Labs, Bitski, Star Atlas và Axie Infinity. Nó cũng sở hữu nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox, Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl và Lympo. Hợp tác với Brinc, Animoca Brands gần đây đã ra mắt Launchpad Luna, một công cụ tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp toàn cầu trong không gian blockchain và NFT.

Phát biểu từ phía ban quản lý

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, nhận xét: “Vào năm 2018, chúng tôi đã đưa ra một chiến lược dựa trên đánh giá của chúng tôi rằng trong tương lai quyền sở hữu kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa các ngành bằng cách mở rộng phạm vi tài chính và thay đổi đáng kể này sẽ bắt đầu với Áp dụng NFT trong trò chơi. Tương lai đó đã ở đây. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư chiến lược mới của chúng tôi, Animoca Brands sẽ tiếp tục phát triển blockchain trong trò chơi – và hơn thế nữa – để giới thiệu hàng tỷ game thủ và người dùng Internet quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. ”

Mia Deng, đối tác tại Dragonfly Capital, cho biết: “Tôi tin rằng ngành công nghiệp trò chơi, nghệ thuật và âm nhạc đang bước vào thời kỳ phục hưng kỹ thuật số duy nhất được kích hoạt bởi blockchain. Yat và nhóm của anh ấy đã thể hiện tầm nhìn xa ngay từ đầu và do đó chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Animoca Brands để xây dựng một số trong những đường đua lớn nhất của thế giới ảo.”

Joseph Chee, người sáng lập và chủ tịch của Summer Capital, cho biết: “Tôi tin rằng giao dịch này đánh dấu sự tăng tốc của một kỷ nguyên mới! Animoca Brands đang thúc đẩy các ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain tiên tiến và một cách sống mới. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình và những thành công trong tương lai của Animoca Brands. Summer Capital sẽ tiếp tục đầu tư vào không gian blockchain với niềm tin mạnh mẽ. ”

Người phát ngôn của MSA Capital nhận xét: “MSA vừa đầu tư vào vừa theo dõi sự phát triển của các ứng dụng xã hội và trò chơi trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng tiền điện tử không chỉ cung cấp khả năng kiếm tiền mới trong trò chơi mà còn tạo ra các hệ thống mới về quyền kỹ thuật số, mang lại NFT và metaverses. Animoca Brands là công ty tiên phong trong không gian đang phát triển mạnh mẽ này và chúng tôi tin rằng đội ngũ này có bộ kỹ năng và công cụ phù hợp để mở ra thế giới kỹ thuật số mới này ”.

Lucy Gazmararian, người sáng lập và đối tác chung của Token Bay Capital, cho biết: “Animoca Brands đi đầu trong cuộc cách mạng trò chơi blockchain, tiên phong trong trải nghiệm chơi game thế hệ tiếp theo, nơi trò chơi, quyền sở hữu kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số giao thoa.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật