Người đào coin tại nhà có thể được hưởng lợi từ sự hợp tác giữa NiceHash và Marathon Digital

Phần mềm NiceHash mới sẽ là sự kết hợp giữa hai sản phẩm, tận dụng những ưu điểm của cả hai để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

NiceHash – nền tảng đào coin điện toán đám mây, đã giới thiệu một sản phẩm firmware mới với các tính năng do Marathon Digital phát triển. Điều này giúp công nghệ của công ty khai thác mỏ giờ đây có thể tiếp cận được với các thợ đào cá nhân và tại nhà.

Firmware mới sẽ được bán trên thị trường với tên NiceHash Firmware Powered by MARA. Theo NiceHash, Marathon Digital là công ty đào Bitcoin lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đồng thời cũng là công ty đào Bitcoin hiệu quả nhất. Vào tháng 5, công ty đã đào được 390 BTC.

Giám đốc công nghệ của Marathon Digital – Ashu Swamisaid, cho biết: “Sự hợp tác này cho phép chúng tôi mang lại các tính năng an toàn và tối ưu hóa tiên tiến cho các thợ đào Bitcoin ở mọi quy mô, giúp nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của họ.”

Phần mềm NiceHash tương thích với nhiều kiểu máy đào tiền điện tử sử dụng Mạch tích hợp dành cho ứng dụng cụ thể (ASIC) và các công cụ quản lý ASIC. Nó cũng hoạt động với nhiều thuật toán đào khác nhau, đồng thời có khả năng tự động chuyển đổi giữa chúng để tối ưu hiệu quả đào theo từng thời điểm.

Bên cạnh đó, phần mềm NiceHash còn hỗ trợ các thuật toán riêng biệt. Chẳng hạn, vào tháng Tư, NiceHash đã tích hợp thuật toán Blake2s của Kadena, cho phép người dùng đào coin Kadena (KDA). Ngoài ra, phần mềm NiceHash còn cung cấp các tính năng như tự động điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và ứng dụng di động để quản lý máy đào ASIC từ xa.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật