Ngân hàng Trực tuyến lớn nhất Thụy Sĩ có kế hoạch ra mắt Crypto Exchange

Được thành lập vào năm 2000, Swissquote Group Holding AG là ngân hàng trực tuyến lớn nhất của Thụy Sĩ.

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với các loại tài sản kỹ thuật số. Swissquote dự định ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào đầu năm tới.

Swissquote is the First Bank to Accept Five Cryptocurrencies - Bitrazzi

Swissquote – Kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Giám đốc kinh doanh Jan De Schepper, đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Finews.asia. Ông nói về kế hoạch triển khai nền tảng giao dịch tiền điện tử của công ty trong năm tới rằng:

schepper 501
Giám đốc kinh doanh của Swissquote – Jan De Schepper

“Chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng”

Và chia sẻ thêm rằng đội ngũ Giải đáp thắc mắc và Chăm sóc khách hàng của công ty gần như bị choáng ngợp bởi sự vội vã gần đây. Liên quan đến vấn đề công nghệ blockchain, tiền mã hóa.

Thành lập khá lâu đời, với vị trí ngân hàng trực tuyến hàng đầu Thụy Sĩ. Swissquote Group Holding AG đã bị sức hấp dẫn nghành công nghiệp kỹ thuật số này thu hút từ lâu.

Hiện tại, các nhà lãnh đạo của họ đang tìm cách mở rộng cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Và quảng bá nó đến với các khách hàng của mình.

Ngân hàng đầu tiên cung cấp ICO

Vào năm 2018, Swissquote đã thông báo rằng khách hàng của họ có thể tham gia ICO thông qua nền tảng chọn LakeDiamond (LKD) làm nhà phát hành ICO chính. Quyết định này đã đưa tổ chức này trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới cung cấp các dịch vụ như vậy.

Swissquote đặt mục tiêu sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử sắp tới của mình để phát triển sâu hơn về thị trường crypto. Và trở thành nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Thụy Sĩ. 

Kế hoạch mở rộng được thực hiện thông qua việc bổ sung thêm tính năng như: Kích hoạt các dịch vụ đặt cược và mở rộng cung cấp nhiều loại tiền điện tử hơn, bao gồm cả các đồng tiền stablecoins.

Nỗ lực tiếp cận thị trường tiền mã hóa của các tổ chức tài chính

Khi nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục tăng, nhiều ngân hàng tìm cách gia nhập ngành. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bắt kịp với xu hướng thị trường.

Để hiểu rõ hơn về tài sản kỹ thuật số và nghiên cứu những cách tốt nhất để cung cấp các dịch vụ này, các ngân hàng lớn đang tham gia vào cuộc chơi tuyển dụng nhân tài khi các báo cáo cho thấy việc làm liên quan đến tiền điện tử ở Hoa Kỳ tăng 615%.

Vào tháng 10, CryptoPotato đã báo cáo rằng Ngân hàng Hoa Kỳ, tổ chức ngân hàng lớn thứ năm ở Hoa Kỳ, đã công bố một dịch vụ tiền điện tử trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm như vậy

Sau thông báo, ngân hàng cho biết họ sẽ hợp tác với New York Digital Investment Group (NYDIG) để cho phép các nhà quản lý quỹ lưu trữ khóa riêng của Bitcoin(BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) của họ.

Thị trường crypto đang ngày càng được mở rộng và ứng dụng rộng rãi. Sự tiếp cận và bắt nhịp xu hướng của doanh nghiệp hiện có trên thị trường là điều rất cần thiết.

Có thể, nhiều người dùng đang mong chờ một sự mới mẻ nào đó đến từ Swissquote vào năm tới.

Bài viết mới
Tin nổi bật