NFTs: Tính năng mới cho phép các doanh nghiệp đúc với Coding nhỏ nhất

NFT là những đứa con cưng mới nổi của ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, quá trình đào tạo ra chúng vẫn còn khá đau đầu. Thậm chí có thể nói là tốn nhiều thời gian, tốn kém chi phí và khá đau đầu. 

kenhbit.com

NFT được nhiều chuyên gia đồng ý rằng nó chính là xu hướng ở đây là tiếp tục cho giai đoạn phát triển của blockchain. Duy trì tiềm năng biến đổi cho nhiều ngành, từ nghệ thuật kỹ thuật số đến chuỗi cung ứng.

Mặc dù điều này phản ánh sự phát triển nhanh chóng của NFT, nhưng vẫn còn nhiều trở ngại khi đúc các sản phẩm NFTs. May mắn thay, những khó khăn này đã nhanh chóng được khám phá ra và Tatum đang cung cấp một lối tắt để tạo NFT. 

Tatum – Một nền tảng phát triển nhanh chóng giúp giảm độ phức tạp của phát triển blockchain gần đây đã ra mắt tính năng NFT Express.

NFT Express là một tính năng độc đáo cho phép đúc NFT mà không cần mã hóa hoặc triển khai hợp đồng thông minh. Người dùng không phải trải qua bước đầu tiên là mua tiền điện tử với phí gas.

Làm cho NFT Minting dễ dàng

Tính năng này có sẵn cho người dùng có gói Tatum trả phí và cho phép họ đúc bao nhiêu NFT tùy thích. 

Hiện tại, NFT Express tương thích với năm blockchain: Ethereum, Polygon (MATIC), Binance Smart Chain (BSC), Celo (CELO) và Harmony (ONE). 

Với một lệnh gọi API đơn giản, NFT được tạo ra trong vòng vài giây và với phí gas được thanh toán từ phân bổ tín dụng hàng tháng trong gói Tatum.

Giám đốc điều hành của Tatum – Jiri Kobelka chia sẻ về quá trình phát triển NFT Express:

“Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể loại bỏ hoàn toàn hầu hết những khó khăn hiện tại. Mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải và cung cấp giải pháp NFT đơn giản, an toàn và liền mạch. 

Giờ đây, các doanh nghiệp không phải thuê các nhà phát triển blockchain. Mức phí gas của họ được chi trả bởi các gói Tatum mà chúng tôi cung cấp. 

Chúng tôi tin rằng NFT Express sẽ mở ra cánh cửa cho vô số doanh nghiệp cũng như các nhà phát triển, và chúng tôi vô cùng hào hứng khi công bố nó với công chúng.”

NFT Express giảm thời gian tiếp thị, chi phí, các vấn đề bảo mật và quy định thường liên quan đến việc xây dựng ứng dụng NFT.

Nền tảng phát triển đã xây dựng tất cả

Tatum là một nền tảng phát triển blockchain giúp các nhà phát triển tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng cách cung cấp một khuôn khổ thống nhất cho hơn 40 giao thức blockchain và hàng nghìn tài sản kỹ thuật số.

Cơ sở người dùng của nó đã tăng từ 4.000 nhà phát triển lên hơn 18.000 nhà phát triển trong năm 2021.

Hiện tại, Tatum quản lý và xây dựng với hơn 1.000 thị trường NFT. Vào thời điểm cao điểm, các ứng dụng được xây dựng trên Tatum xử lý 1 tỷ đô la mỗi ngày và kiếm được 500 NFT mỗi giây. 

Tatum đã giành được xuất tham gia vào Chung kết Châu Âu Startup World Cup và Vòng chung kết Toàn cầu vào năm 2022.

Có lẽ đây là một cơ hội cũng như là tưởng thưởng xứng đáng cho đội ngũ nhà phát triển của Tatum, với ý tưởng độc đáo và mang lại nhiều hữu ích cho thị trường NFTs phát triển xa hơn trong tương lai.

Bài viết mới
Tin nổi bật