NFTs của Belgian Barrels Alliance (BBA) được UNESCO công nhận đóng góp bảo tồn di sản bia Bỉ

Là một phần của quan hệ đối tác, Zeromint sẽ đúc kết và cung cấp các NFT độc quyền trên chuỗi khối GoChain. Các NFT sẽ được cung cấp cho cho những người hâm mộ bia quốc tế thông qua BBA.

NFTs để giúp các nhà sản xuất bia và nông dân bảo tồn di sản bia Bỉ đã được UNESCO công nhận

NFT độc quyền nhằm kế thừa văn hóa sản xuất Bia tại Bỉ

Các nhà sản xuất bia và nông dân từ Belgian Barrels Alliance (BBA) đã hợp tác với Zeromint. Nhằm cung cấp các sản phẩm NFT nhằm mục đích bảo tồn di sản và văn hóa bia Bỉ đã được UNESCO công nhận. 

Zeromint sẽ tạo và cung cấp các NFT độc quyền trên chuỗi khối GoChain. Sản phẩm sẽ được cung cấp cho những người hâm mộ bia quốc tế thông qua BBA. 

Bắt đầu từ ngày đầu năm mới, tổ chức sẽ điều hành một số dự án sưu tập BBA NFT xoay quanh tính bền vững và bảo tồn di sản bia Bỉ trong 14 ngày tới.

Theo tuyên bố chính thức, cuộc đấu giá NFT Barrels của Bỉ đầu tiên sẽ được sử dụng để tuyển 11 người tham gia diễn xuất trong một bộ phim do BBA sản xuất có tựa đề Bỉ Barrels:

“Mục đích của dự án phim là tái hiện lịch sử phát triển của Bia Bỉ thông qua sản xuất phim điện ảnh chuyên nghiệp. BBA có kế hoạch quảng bá và phân phối dự án trên toàn cầu.”

Ngoài ra, những người chiến thắng NFT sẽ tham gia vào whitelist. Danh sách đặc biệt có quyền truy cập VIP vào tất cả các sự kiện của BBA và truy cập vào Menu sản phẩm bia cổ điển và chai bia độc quyền tại các câu lạc bộ BBA. 

Ngành Bia tại Bỉ gắn liền với nhiều di sản văn hóa

“Tám mươi phần trăm (80%) doanh thu tạo ra từ cuộc đấu giá NFT sẽ dành cho một tổ chức từ thiện địa phương ở Bỉ” thông báo nêu rõ.

Tom De Block, Người đồng sáng lập Liên minh Thùng Bỉ nói thêm:

“Bia Bỉ không chỉ là bia. Đó là một lịch sử phong phú và phức tạp về những gia đình cũ và những con người có thật đã trở thành huyền thoại. Chỉ đơn giản là một niềm vinh dự khi mở một số chai của họ và kể câu chuyện của họ.”

Liên minh BBA cũng có kế hoạch khởi động các sáng kiến ​​của NFT để thúc đẩy trồng cây và học hỏi các kỹ năng và truyền thống của nghệ nhân chuyên biệt. Ngoài việc xây dựng các cơ hội tương tác và thưởng cho những người hâm mộ và đam mê bia.

Gã khổng lồ viễn thông của Anh – Vodafone cũng đã công bố kế hoạch tạo ra NFT. Các NFT này liên quan đến Dịch vụ SMS đầu tiên trên thế giới. Dự định bán đấu giá các thủ tục cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (Một cơ quan tị nạn của Liên hợp quốc).

Tin nhắn SMS có nội dung “Giáng sinh vui vẻ

Tin nhắn SMS có nội dung “Giáng sinh vui vẻ” đã được gửi 29 năm trước qua mạng Vodafone vào ngày 3 tháng 12 năm 1992, cho Richard Jarvis, một nhân viên vào thời điểm đó.


Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật