Nexo hợp tác với Mastercard để giới thiệu thẻ tiền điện tử

Nexo đã hp tác vi Mastercard và DiPocket đ tung ra th tin đin t đu tiên Châu Âu cho phép khách hàng s dng tài sn ca h làm tài sn thế chp thay vì bán chúng.

Nền tảng tài sản kỹ thuật số, cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử – Nexo – hợp tác với Mastercard và DiPocket để ra mắt thẻ tiền điện tử đầu tiên ở châu Âu cho phép khách hàng chi tiêu mà không cần bán tài sản nắm giữ của họ. Bằng cách cộng tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, Nexo đã cấp cho người dùng của mình quyền truy cập vào hơn 92 triệu trang web bán hàng trên toàn thế giới.

Nhập thẻ Nexo

Theo một tài liệu được CryptoPotato nhìn thấy , tính năng mới (được gọi là Thẻ Nexo) được liên kết với hạn mức tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử do Nexo cung cấp, luôn ở mức APR 0%. Nó cho phép khách hàng sử dụng tài sản thế chấp của họ thay vì bán chúng.

“Hạn mức tín dụng rất linh hoạt và có thể sử dụng nhiều tài sản làm tài sản thế chấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Bitcoin, Ethereum và Tether,”.

Nexo Card không yêu cầu hoàn trả tối thiểu. Cũng không có phí giao dịch nước ngoài (FX) lên đến 20.000 đô la mỗi tháng.

Thẻ cung cấp tiền điện tử hoàn tiền ngay lập tức, được thanh toán bằng Bitcoin hoặc mã thông báo gốc của Nexo. Do đó, khách hàng có thể kiếm lại tới 2% từ tài sản kỹ thuật số miễn phí với mỗi lần mua hàng.

Nexo Card có sẵn cả ở dạng ảo và vật lý vì nó được tích hợp trực tiếp Apple Pay và Google Pay. Đặt hàng thẻ ảo bổ sung là miễn phí.

Antoni Trenchev – Đồng sáng lập và Đối tác quản lý tại Nexo – đã tóm tắt những ưu điểm của sản phẩm mới:

“Việc ra mắt Thẻ Nexo ở Châu Âu với sự hợp tác của Mastercard và DiPocket là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và là bằng chứng mới nhất về sức mạnh tổng hợp to lớn giữa mạng tài chính hiện có và tài sản kỹ thuật số.

Sản phẩm độc đáo này sẽ cho phép hàng triệu người, đầu tiên ở Châu Âu và sau đó là trên toàn thế giới, chi tiêu ngay lập tức mà không phải từ bỏ tiềm năng tiền điện tử của họ, do đó cung cấp tiện ích hàng ngày chưa từng có cho loại tài sản mới nổi. “

Bình luận về sự hợp tác cũng là Trưởng bộ phận Sản phẩm Tiền điện tử và Blockchain của Mastercard – Raj Dhamodharan. Anh ấy cho biết công ty của anh ấy tin rằng tài sản kỹ thuật số đang “cách mạng hóa bối cảnh tài chính”. Hợp tác với Nexo có thể mang đến cho mọi người “sự lựa chọn có một không hai” về cách họ tương tác với tài sản tiền điện tử của mình, ông kết luận.

Nỗ lực của Nexo’s vào năm 2022

Vào tháng 1, Nexo đã bắt tay với Bakkt Holdings. Là một phần của thỏa thuận, sau này cam kết lưu giữ một phần Bitcoin và Ethereum của Nexo trong Kho của mình.

Vào tháng 3, công ty đã khởi động một quỹ mới nhằm đầu tư 150 triệu đô la vào các doanh nghiệp liên quan đến Web3 và các dự án tập trung vào tiền điện tử khác.

Ngay sau đó, Nexo đã tích hợp ApeCoin (mã thông báo gốc của hệ sinh thái BAYC) vào nền tảng của mình. Giao dịch APE có sẵn với BTC, USDT, USDC, USDx, EURx và GBPx.

Tuần trước, công ty cho vay tiền điện tử đã tiết lộ một đơn vị môi giới tài sản kỹ thuật số có tên là Nexo Prime. Tính năng này tập trung vào nhu cầu của các khách hàng tổ chức và cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để giao dịch, vay, cho vay và lưu trữ an toàn tiền điện tử của họ trong một sản phẩm duy nhất.

Bài viết mới
Tin nổi bật