Nerve Network (NVT) Là Gì ? Thông tin chi tiết token NVT

Hôm nay kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Nerve Network (NVT) được chạy trên nền tảng NULS, chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết bên dưới nhé.

Nerve Network (NVT) Là Gì ?

Nerve Network (NVT) là một mạng lưới bảo trì tài sản kỹ thuật số phi tập trung, tập hợp các giao thức tương tác kết nối internet dựa trên nền tảng NULS microservices và được phát triển bằng công cụ xây dựng chuỗi NULS ChainBox. Nerve Network nhằm mục đích tạo ra một mạng lưới tương tác với các tài sản liên mạng có thể tương tác và cung cấp tất cả các hỗ trợ cơ bản cho hệ sinh thái ứng dụng Defi. Nerve Network cung cấp cho các dịch vụ ứng dụng Defi thực sự an toàn, miễn phí và minh bạch cho các chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Cách hoạt động của Nerve Network

NerveNetwork có thể cung cấp mạng lưới thông minh Lightning mới cho các tài sản kỹ thuật số chính như BTC. Bitcoin có thời gian xác nhận lâu và phí chuyển khoản cao. Nerve Network có thể bắt đầu các giao dịch nhanh chóng với phí xử lý thấp và có thể thực hiện xác nhận cấp độ thứ hai trên Nerve. Hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn như BTC không có hợp đồng thông minh

Bằng cách mở vòng lặp khép kín các chuỗi khối, các tài sản kỹ thuật số chính có thể nhanh chóng chuyển sang các chuỗi khối khác nhau của hệ sinh thái NULS, bất kỳ blockchain nào cũng giống như một mạng cục bộ. Các tài sản trong một chuỗi chỉ có thể được giao dịch trong một vòng khép kín. Với NULS NerveNetwork, các giao dịch chuỗi chéo có thể được xử lý bằng cách định cấu hình mô-đun chuỗi chéo để blockchain có thể kết nối với các blockchain khác (tức là các loại mạng LAN khác có cấu trúc mạng như BTC / ETH).

Các đặc điểm nổi bật của Nerve Network

 • NerveNetwork có ba lớp:
 1. Ngân hàng ảo chịu trách nhiệm duy trì tài sản xuyên chuỗi, bao gồm tạo và quản lý nhiều tài khoản hoặc hợp đồng thông minh trong chuỗi song song, tạo và phát sóng chuyển tài sản, v.v. Ngân hàng ảo được chọn từ các nút đồng thuận và 15 nút đồng thuận. với số tiền gửi lớn nhất sẽ được chọn theo mặc định. Ngân hàng ảo quản lý địa chỉ đa chữ ký theo yêu cầu cho các hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh được ký bởi người dùng và ngân hàng ảo.
 2. Các nút đồng thuận chịu trách nhiệm duy trì chuỗi khối. Nút Đồng ý có thể được tạo với khoản tiền gửi không được dưới 200.000 NVT và không bị giới hạn. Số lượng nút đồng thuận được cố định ở mức 35 và 35 nút hàng đầu được chọn dựa trên khoản tiền gửi của chúng để hỗ trợ toàn bộ NerveNetwork.
 3. Các nút chung chịu trách nhiệm thu thập các giao dịch, chặn và xác thực các giao dịch cũng như cung cấp dịch vụ cho các ứng dụng.
 • Chuyển sang tài sản chuỗi chéo (tiền gửi):

Người dùng chuyển BTC vào tài khoản đa chữ ký của chuỗi bitcoin do ngân hàng ảo quản lý và điền vào các ghi chú bằng địa chỉ Nerve-ADDR của họ. Ngân hàng ảo Nervemon giám sát giao dịch mạng Bitcoin, xác minh số xác nhận, ngăn chặn cuộc tấn công lật ngược lại, thu thập giao dịch tạo tiền xu vào địa chỉ được ánh xạ của người dùng NerveADDR và ​​ký giao dịch. Sau đó, nó sẽ phát các giao dịch, thu thập 66% chữ ký từ ngân hàng ảo, đóng gói giao dịch thành một khối và sau đó cập nhật sổ cái. Sau đó, người dùng có tài sản BTC trong hệ sinh thái Nerve. Tài sản BTC thực tế trên mạng Bitcoin được đảm bảo không bị ngân hàng ảo sử dụng.

 • Rút tài sản chuỗi chéo (rút tiền):

Người dùng thu thập giao dịch rút tiền với địa chỉ bitcoin đích BTC-ADDR, ký và phát giao dịch. Khi nút đồng thuận nhận được giao dịch, nó sẽ xác minh chữ ký của giao dịch và đóng gói giao dịch thành một khối sau khi xác nhận. Sau khi một khối được xác nhận, mỗi nút sẽ thu thập một giao dịch đa chữ ký và phát nó tới mạng Nerve. Khi đủ số lượng chữ ký, giao dịch sẽ được phát tới mạng Bitcoinmain và bitcoin sẽ được chuyển đến BTC-ADDR. từ tài khoản Bitcoinmultisignature. Sau
đó, giao dịch được hoàn tất.

NerveDEX là gì?

Trong một hệ sinh thái ứng dụng Defi hoàn chỉnh, trao đổi tài sản sẽ là một cơ sở hạ tầng thiết yếu. So với sàn giao dịch tập trung, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sẽ có một tương lai tốt hơn như một giải pháp công bằng và minh bạch hơn.

Dựa trên mạng lưới Nerve, NerveDEX được thiết kế như một sàn giao dịch mở mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. NerveDEX áp dụng cách đối sánh trên chuỗi, nơi tất cả các node đồng thuận tham gia khớp giao dịch để đảm bảo tính công bằng của sàn giao dịch.

Thông tin chi tiết token NVT

Key Metrics NVT

 • Token Name: Nerve Network
 • Ticker: NVT
 • Blockchain: bsc
 • Token Standard:BEP-20
 • Contract: 0xf0e406c49c63abf358030a299c0e00118c4c6ba5
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 1,122,857,486
 • Circulating Supply: 276,983,684

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : MECX, Pancakeswap.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá NVT đang được giao dịch ở mức quanh 0.5 USD

Roadmap

Quý 1/2020

 • Hoàn thiện thiết kế giải pháp kỹ thuật và xây dựng mạng thử nghiệm

Quý 2 & 3/2020

 • Khởi chạy Mainnet và NerveDEX
 • Mạng chính của Nerve sẽ được khởi chạy, nền tảng giao dịch NerveDEX sẽ được khởi chạy, Light wallet sẽ được khởi chạy
 • Hỗ trợ Staking

Quý 4/2020

 • Gắn kết với các loại tiền tệ chính như BTC
 • Nerve Network sẽ được thực hiện tương tác chuỗi chéo với các tài sản kỹ thuật số chính thống như BTC, ETH, ERC20, v.v. và sẽ được đưa ra một giải pháp quản trị phi tập trung.

2021-2023

 • Hỗ trợ nhiều đồng coin hơn và mở chức năng OTC
 • 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu sẽ được cập nhật và các chức năng OTC và các tài sản ổn định hơn sẽ được cập nhật như PAX, DAI,

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Nerve Network (NVT). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Nerve Network (NVT) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật