Một Cá Voi Có Tổng Giá Trị BTC Hơn 6 Tỷ Đô La Mỹ Sau Khi Gom 2,7 nghìn BTC

Không phải tất cả nhà đầu tư lớn, những chú cá voi đều quan tâm đến việc bán hay giữ BTC trong thời gian này.

Bitcoin (BTC) trở lại mức 50.000 USD đã kích thích ham muốn của nhiều nhà đầu tư lớn. Đêm qua, một trong những địa chỉ cá voi lớn nhất thế giới, đã chi 137 triệu USD cho đồng vàng kỹ thuật số BTC.

Dữ liệu blockchain từ on-chain giám sát trên chuỗi BitlfoCharts nêu bật cách mà chú “cá voi” này gom lượng lớn BTC

Ai đó đã chi 137 triệu USD để nắm giữ 2,7 nghìn BTC

Chủ sở hữu ví có mức độ mua BTC khá thường xuyên sau khi Bitcoin thiết lập ATH tại mức giá $69.000.

Gây ấn tượng nhất là hành động mua đứt 2.700 BTC vào đêm qua, nâng tổng số BTC trong ví lên con số khủng 118.017.

Theo như tài khoản Twitter nổi tiếng Venturefounder đã chia sẻ. Việc mua liên tục ở các thời điểm trước đó đưa số dư của chủ sở hữu lên mức kỷ lục “khổng lồ”.

Các hành động này đi ngược lại xu hướng chung trên thị trường. Đặc biệt là đợt bán tháo BTC vào ngày thứ sáu tuần trước từ ví cá voi.

Mặc dù không có bằng chứng để chối cãi rằng ví là của một nhà đầu tư tư nhân riêng lẻ. Nhưng chủ nhân tài khoản Venturefounder có chia sẻ thêm nhận định của mình về hành động này.

“Rằng hành động gom BTC của chủ sở hữu ví không giống như một tổ chức, doanh nghiệp như ví lạnh hoặc quỹ trao đổi”

Khả năng phục hồi các altcoin đàn áp Bitcoin

Thị trường crypto luôn có nhiều biến đổi, tác động từ nhiều yếu tố. Mức giá Bitcoin luôn được phân tích, mổ xẻ từ bàn tay nhiều chuyên gia nghiên cứu thị trường. Do đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều về câu hỏi: liệu Bitcoin đã đạt mức đáy hay chưa?

Sự phục hồi mạnh mẽ của các altcoin lớn đã củng cố thêm niềm tin của một số người. Họ cho rằng một hình thức “mùa thay thế” có thể xuất hiện trong khi BTC hợp nhất.

Ether (ETH) đã tăng 11,4% vào thứ Ba, vượt xa BTC/USD về tốc độ phục hồi và tăng trưởng. Trước đó, kenhbit đã đề cập đến mức ETH/BTC đạt mức cao nhất trong vòng 3 năm qua. (xem thêm tại đây)

Ở thời điểm viết bài, mức giá BTC đã phục hồi lên 51.500 USD, tăng 4,8% trong 24h. Tổng vốn hóa thị trường crypto toàn cầu đạt 2,39 nghìn tỷ USD, tăng 5,21% trong 24h qua.

Bài viết mới
Tin nổi bật