Moonbirds NFT được bán với giá kỷ lục 800.000 USD khi nhu cầu ngày càng nóng lên

Một Moonbird NFT được bán với giá hơn 800.000 USD trong vòng chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, lập kỷ lục mới về doanh số cho bộ sưu tập NFT đang phát triển nhanh chóng. Bộ sưu tập đã tăng vọt về doanh số và giá trị kể từ khi ra mắt thành công vào tuần trước.

Dữ liệu từ NFT Go cho thấy Moonbirds # 7205 được bán với giá khoảng 265 WETH, tương đương khoảng 804.600 USD. Con số này là doanh số bán hàng lớn nhất trong bộ sưu tập và cũng là một trong những doanh số bán hàng NFT có giá trị nhất trong những tuần gần đây.

Bộ sưu tập được sản xuất bởi Proof Collective, tổ chức tự xưng là một nhóm tư nhân gồm 1000 nhà sưu tập và nghệ sĩ NFT. Các báo cáo cho biết nghệ sĩ nổi tiếng Beeple – người giữ kỷ lục bán NFT giá trị nhất – nằm trong hàng ngũ này.

Moonbirds bay cao

Moonbirds hiện là bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất theo khối lượng, với khối lượng 24 giờ ở mức 54,5 triệu USD, tăng 51%. Giao dịch trong bộ sưu tập đã vượt qua các đối thủ lớn hơn như Bored Apes, CryptoPunks và Azuki.

Moonbirds hiện được định giá khoảng 266,5 triệu USD, gấp hơn hai lần vốn thị trường khi ra mắt. Giá sàn của NFT hiện ở khoảng 33 ETH, gấp hơn 10 lần giá mint của nó là 2,5 ETH.

Bộ sưu tập bao gồm 10.000 hình ảnh độc đáo về loài cú và đều kèm theo lợi ích cho những người giữ lâu dài. Giống như Bored Apes, Moonbirds cũng cung cấp tư cách thành viên cho một câu lạc bộ độc quyền được liên kết với Proof Collective.

Lừa đảo hoành hành

Lừa đảo tràn vào, tuy nhiên, sự nổi tiếng tăng vọt của bộ sưu tập cũng kéo theo hàng loạt trò gian lận và lừa đảo trên Twitter. Các báo cáo cho thấy tin tặc đã sử dụng các tài khoản Twitter đã được xác minh để gửi các liên kết được cho là có liên quan đến Moonbirds.

Các liên kết khuyến khích người dùng liên kết ví tiền điện tử của họ, sau đó tiền và NFT của họ nhanh chóng bị rút cạn.

Người sáng lập Moonbirds, Justin Mezzell, đã tweet chống lại tin tặc, kêu gọi người dùng thận trọng. Người điều hành Twitter chính thức của Moonbirds cũng chỉ trích các cuộc tấn công và cho biết dự án không có bất kỳ kênh nào khác ngoài trang web chính thức của nó.

Nguồn: blockdio

Bài viết mới
Tin nổi bật