Mithril (MITH) là gì? Thông tin chi tiết token MITH.

Mithril (MITH) là gì? Mithril hoạt động như thế nào, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Mithril (MITH) là gì?

Mithril  là một nền tảng mạng xã hội phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain, những người dùng tham gia đóng góp cho nền tảng Mithril bằng cách tạo ra những nội dung có ích sẽ được thưởng MITH token thông qua một quy trình gọi là “social mining”, ở quy trình này người dùng sẽ tương tác với nhau để nhận được phần thưởng, những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng có thể tận dụng mạng xã hội Mithril để kiếm tiền.

Đặc điểm nổi bật của Mithril

Phần thưởng Mithril

Tham gia vào khai thác xã hội Mithril. Tạo ra những nội dung hay có sự tiếp cận tốt đối với người xem, và được like và chia sẻ nhiều. Sự tham gia vào mạng xã hội hợp lệ sẽ được Mithril trao cho những phần thưởng xứng đáng. Mithril đang xoay quanh các mạng xã hội vốn là phần quan trọng trong cuộc sống số hiện nay.

Ứng dụng Vault của Mithril

MITH kiếm được từ khai tháng xã hội. Có thể bán hay chi tiêu trên ứng dụng xã hội sử dụng tiền điện tử. Hay có thể chuyển đổi thành các loại tiền tệ thông thường khác qua việc sử dụng ứng dụng Mithril Vault. Vault proffers sẽ thống kê các số liệu, ước tính phần thưởng, thống kê các tùy chọn sản phảm.

Kết nối mã hóa của Mithril

Mithril có token MITH nhằm trả thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung. Hay trả thưởng cho các hình thức quảng bá xã hội trên nền tảng. Nhóm phát triển của Mithril sẽ thiết lập một mạng lưới nhất quán. Giúp việc đưa token này vào các nhà khai thác và khách hàng dễ dàng hơn.

Social Mining của Mithril hoạt động như thế nào?

Social mining là một khái niệm duy nhất chỉ có ở Mithril, được giải thích như sau: Mọi nội dung được người dùng tạo ra, cộng với sự tương tác xã hội của họ trong hệ sinh thái Mithril, sẽ tự động khai thác MITH token, dựa trên một thuật toán của nền tảng.

Social Mining Hoạt Động Như Thế Nào?

Số tiền MITH kiếm được thông qua social mining sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Nó chiếm những thứ như số lượng câu chuyện được đăng cũng như số lượng câu chuyện được xem và số lượng trái tim được nhận. Các tính toán định sẵn phân bổ một lượng MITH cụ thể cho từng khoảng thời gian, sau đó được chia cho các thợ mỏ xã hội dựa trên thuật toán.

Thông tin cơ bản về đồng Mithril (MITH)

Key Metrics MITH

  • Ticker : MITH
  • Assets Name: MITH-C76
  • Contract: bnb15krsh6x2343qskf86cw0hazchl5pkfw53zllut
  • Blockchain: Binance Chain
  • Tiêu chuẩn Token: BEP2
  • Loại Token: Utility Token
  • Tổng cung: 1,000,000,000 MITH
  • Tổng lưu thông: 950.000.000 MITH

Token Allocation

Cách thức hoạt động của Mithril

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: Trust Wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io,Binance.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Mith đang được giao dịch ở mức quanh 0.06USD.

Roadmap

Mithril Roadmap 2018–2019 — Steemit

Đội ngũ

Mithril Team

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Mithril (MITH). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Mithril (MITH) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật