Microsoft Cryptic Tweet khiến ShibArmy phấn khích

Tài khoản Twitter chính thức của gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã đăng một dòng tweet. Nội dung chia sẻ làm dấy lên tin đồn tuyệt vọng về việc tích hợp Shiba Inu (SHIB).

ShibArmy phản ứng với Tweet của Microsoft

Dòng tweet đến từ gã Công nghệ khổng lồ Microsoft về sự tham gia cuộc họp Teams của hai loại coin dogs. Điều này đã khiến nhiều người trong cộng đồng Shiba hiểu đây là mối quan hệ hợp tác có thể có giữa Microsoft và Shiba Inu.

Hàng trăm thành viên của ShibArmy đã phản ứng với dòng tweet, kêu gọi gã khổng lồ công nghệ hợp tác với SHIB Token. 

Một số thậm chí còn đi xa hơn khi nói về những khả năng vô tận mà mối quan hệ hợp tác như vậy có thể mang lại.

Tuy nhiên, vẫn chưa có bình luận hoặc tuyên bố chính thức nào từ các bên liên quan. Cộng đồng yêu thích đồng memecoin chó này có thể hy vọng, về những kế hoạch mà Microsoft đang dự tính. Và nếu như hợp tác là sự thật, thì chúng ta có thể tin tưởng tương lai của SHIB sẽ rạng ngời hơn những gì mà nó hiện có.

Mối quan tâm của Microsoft đối với tiền điện tử

Microsoft đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong nhiều năm. Công ty công nghệ Mỹ cũng đã công bố quan hệ đối tác vào năm 2015 với một công ty top đầu trong hệ sinh thái Ethereum, ConsenSys.

Theo một danh sách việc làm vào đầu tháng 2, Microsoft dường như đang trong quá trình khám phá Web 3 của riêng mình. Vào tháng 1, công ty đã công bố kế hoạch mua lại nhà phát hành trò chơi điện tử Activision Blizzard. Đây là công ty đứng sau Call of Duty và Warcraft nổi tiếng – trong một thỏa thuận trị giá 68,7 tỷ USD.

Việc mua lại này nhằm đặt nền tảng cho Microsoft gia nhập vào không gian thế giới ảo metaverse. 

Metaverse đề cập đến một thế giới ảo, nơi mọi người có thể tương tác như họ làm trong thế giới thực nhưng dưới dạng hình đại diện 3D

Mặt khác, Shiba Inu cũng đã sẵn sàng để nhảy vào băng nhóm metaverse. Các nhà phát triển Shiba Inu gần đây đã tiết lộ rằng người dùng sẽ sớm có thể mua và đấu giá “Shiba Lands” trong một markets chưa được đặt tên sắp tới. 

Để trở thành một phần của metaverse Shina Inu sắp tới, người dùng có thể mua và nắm giữ Doge Killer (LEASH).

Từ những động thái ban đầu từ hãng công nghệ Microsoft hay thậm chí là nhà phát triển Shiba Inu. Chúng ta hãy cùng chờ đợi, thời gian sẽ trả lời liệu Microsoft có bất kỳ kế hoạch nào cho Shiba Inu hay không.

Bài viết mới
Tin nổi bật