Merit Circle là gì? Tổng quan về dự án Merit Circle và token MC

Hôm nay, kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Merit Circle, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Merit Circle là gì?

Merit Circle là dự án xây dựng một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với mục tiêu mang lại giá trị tích lũy cho các game khác nhau trong thế giới Metaverse. Bên cạnh đó, Merit Circle cũng mong muốn có thể tạo ra được một hệ sinh thái Play-to-earn hoạt động hiệu quả, đưa nền công nghiệp Game NFT ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn đến với nhiều người trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của Merit Circle

Merit Circle sẽ xây dựng một DAO chuyên tập trung phát triển các sản phẩm để phù hợp, tối ưu được lợi ích của từng nhóm khác nhau hay nói cách khác là thu hẹp khoảng cách giữa người chơi, cộng tác viên qua cơ chế DAO. 

Liên tục phát triển

Merit Circle mang mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong sự phát triển ngành công nghiệp game blockchain với hình thức Play-to-earn. Để đạt được điều này, dự án sẽ tổ chức các hoạt động với quy mô lớn giữa nhiều mảng khác nhau trong lĩnh vực game Play-to-earn.

Minh chứng cho lời nói này, Merit Circle hiện tại đã có hơn 1,200 suất học bổng cho người chơi để có thể kiếm thu nhập từ Axie Infinity. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ tuyển thêm các managers, đưa ra nhiều chương trình hướng dẫn người chơi để tối ưu hóa lợi nhuận của họ.

Tập trung vào các tựa game top đầu

Các dự án xuất hiện trên Merit Circle đều sẽ được chọn lọc kỹ, đáp ứng những yêu cầu về lợi nhuận cao, đảm bảo tính bền vững và có trải nghiệm chơi thú vị. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Merit Circle đã chọn lọc ra các tựa game hấp dẫn như Axie Infinity và tương lai tiếp theo sẽ là Star Atlas, Illuvium hay Hash Rush.

Tài nguyên có sẵn tốt

Merit Circle được cải tiến từ chương trình 420 Axie Scholarship – chương trình mang lại học bổng cho bất kỳ ai có mong muốn tìm kiếm tạo ra thêm một nguồn thu nhập khác để cải thiện mức sống của họ.

Như vậy, Merit Circle vốn dĩ đã có một lượng người dùng nên họ sẽ rút ngắn được bước marketing và có thời gian để tiếp tục tập trung phát triển cho sản phẩm chính của họ ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin cơ bản về MC token

Token Use Case

 • Play – to – Earn indexMerit Circle là một DAO lớn gồm nhiều subDAO khác nhau. Mỗi subDAo đại diện cho hoạt động của một trò chơi cụ thể để kiếm tiền, tạo ra lợi tức đầu tư lớn cho DAO chính.
 • Governance: việc sở hữu MC mang lại cho chủ sở hữu tiếng nói trong tương lai của DAO, cho dù đó là việc đưa ra quyết định lớn hay nhỏ.

Key Metrics MC

 • Token Name: Merit Circle.
 • Ticker: MC.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x949d48eca67b17269629c7194f4b727d4ef9e5d6
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: 42,592,000

Token Allocation

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet, C98 wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io, Binance, Uniswap..

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Mc đang được giao dịch ở mức quanh 5USD.

Roadmaps

 • Q4 2021 – Scaling

Tập trung phát triển, mở rộng quy mô cộng đồng và tăng cường các chiến lược – tỷ trọng thời gian staking.

 • Q1 2022 – Tooling

Cung cấp những công cụ mô phỏng lợi nhuận cho chủ sở hữu và người chơi.

 • Q2 2022 – Decentralization

Ra mắt subDAOs với cơ chế On-chain Voting và tỷ trọng staking subDAO.

 • Q3 2022 – Brand Leverage

Hỗ trợ và phát triển eSports Team, tài trợ cho người chơi, đưa ra các NFT deal và cho ra Liquid Vault.

Đội ngũ

Đứng sau Merit Circle là các nhà sáng lập của chương trình 420 Axie Sholarship. Nhà tài trợ chính là Flow Ventures – quỹ chuyên đầu tư sớm vào các dự án Start – ups tiềm năng. Flow Ventures đã cam kết thực hiện hóa tầm nhìn của Merit Circle và cung cấp tất cả các nguồn lực cần thiết.

Nhà đầu tư

Các quỹ đầu tư vào Merit Circle

kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án Merit Circle. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Merit Circle dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật