Memecoin mới của Solana – Dog Wif M16 được dự đoán sẽ tăng vọt 18.000% trong 48 giờ

Dog Wif M16 – một memecoin mới trên Solana vừa được ra mắt trong tuần này, được dự đoán sẽ tăng giá vọt hơn 14.000% trong những ngày tới.

Hiện tại, token này chỉ có thể được mua thông qua các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của Solana, chẳng hạn như Jupiter và Raydium. Những nhà đầu tư nắm giữ sớm có khả năng thu được lợi nhuận khổng lồ trong thời gian sắp tới.

Những nhà đầu tư nắm giữ SHIB và DOGE từ đầu đã thu được lợi nhuận khổng lồ, và Dog Wif M16 có thể trở thành memecoin lan truyền mạnh mẽ tiếp theo.

Trên thực tế, nhiều người nắm giữ SHIB và DOGE từ đầu đang đổ tiền vào memecoin mới trên Solana này.

Dog Wif M16 ra mắt với hơn $4.000 thanh khoản bị khóa, mang lại cho nó một lợi thế độc đáo so với hầu hết các memecoin mới khác. Do đó, những nhà đầu tư nắm giữ sớm có thể thu được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Để mua Dog Wif M16 trên Raydium hoặc Jupiter trước khi được niêm yết trên KuCoin, người dùng cần kết nối ví Solflare, MetaMask hoặc Phantom của họ và đổi Solana (SOL) lấy Dog Wif M16 bằng cách nhập địa chỉ hợp đồng của nó vào ô nhận.

Cơn sốt memecoin trên Solana vẫn tiếp tục diễn ra sôi động trong khi các memecoin lớn hơn như Shiba Inu (SHIB), Dogecoin (DOGE) và DogWifHat (WIF) đang đi ngang và giảm đà tăng trưởng trong những tuần gần đây.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư SHIB, DOGE và WIF đang chuyển hướng sang đầu tư vào các memecoin mới trên Solana, chẳng hạn như DOGM16.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật