Melania Trump phát hành bộ sưu tập NFTs

Cựu đệ nhất phu nhân đang quyên góp một số tiền thu được từ lần bán NFTs đầu tiên. Để giúp đỡ trẻ em trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng.

Đôi mắt của Melania Trump được thể hiện thông qua bộ sưu tập NFTs

Kế hoạch của phu nhân Cựu tổng thống Donald Trump

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã gây ngạc nhiên trên Twittersphere vào thứ Năm với thông báo rằng cô ấy đang tung ra nền tảng NFT của riêng mình .

Bản phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của cô có tiêu đề “Tầm nhìn của Melania”. Các tác phẩm nghệ thuật phong cách màu nước với đôi mắt xanh coban của chính phu nhân “cung cấp cho người sở hữu một tấm bùa hộ mệnh để truyền cảm hứng”, theo cảm nhận của giới truyền thông.

Trong khi cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông “không phải là một fan hâm mộ” của bitcoin. Vị phu nhân của ông ấy lại cảm thấy thu hút bởi các bộ sưu tập tiền điện tử. 

NFTs ra mắt trên nền tảng Solana

Các NFT ra mắt sẽ hoạt động trên chuỗi khối Solana. Mặc dù một đại diện của Solana Labs cho biết họ đã biết về thông tin nhưng không tham gia vào thỏa thuận đó.

Bà Trump cho biết sẽ chia sẻ một phần tiền thu được từ đợt NFTs đầu tiên cho cộng đồng. Giúp đỡ những trẻ em trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng.

Nền tảng blockchain Solana, có mức phí thấp hơn so với Ethereum và được “hỗ trợ” bởi mạng xã hội Parler. Parler là một trang mạng nổi tiếng tại Mỹ, trang web này từng hứng chịu khá nhiều tai tiếng.

Thông tin về dự án ra mắt bộ sưu tập NFTs của phu nhân Donald Trump nhận được nhiều sự quan tâm. Cobie là tài khoản twitter khá nổi tiếng đã có chia sẻ:

Động thái này của phu nhân Melania Trump, có cơ sở để tin rằng Donald Trump đang dần trở nên thân thiện hơn với bitcoin. Dùng số tiền thu được từ nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain quyên góp cho cộng đồng.

Điều này phần nào sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực đến tâm lý thị trường, giúp thị trường tiền điện tử ngày càng được yêu mến hơn.

Bài viết mới
Tin nổi bật