Mạng lưới Blast sẽ triển khai chương trình airdrop bắt đầu từ ngày 26 tháng 6 

Đội ngũ Blast đã thông báo chương trình airdrop token của họ sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 6. Người dùng nhận được airdrop sẽ là những người đã chuyển tài sản như tiền điện tử sang mạng lưới Blast hoặc sử dụng các ứng dụng trên nền tảng Blast.

Blast

Mạng Blast, giải pháp Ethereum layer-2, sẽ triển khai airdrop cho những người dùng đầu tiên vào ngày 26 tháng 6, theo bài đăng trên mạng xã hội của nhóm vào ngày 25 tháng 6. 17% tổng cung token sẽ được phân phối trong đợt airdrop này, trong đó 7% dành cho người dùng đã bridge Ether (ETH) hoặc US Dollar Blast (USDB) vào mạng. 7% khác sẽ dành cho những người đã góp phần vào thành công của các DApp trên Blast và 3% sẽ thuộc về Blur Foundation để thực hiện các đợt airdrop cho cộng đồng của họ trong tương lai.

Một báo cáo kèm theo cho biết các ví xếp hạng trong top 1.000 về điểm sẽ được phân bổ dần một phần airdrop của họ trong sáu tháng, ngụ ý rằng các tài khoản này sẽ không thể bán tất cả token của họ trong sáu tháng tới.

Blur Foundation tuyên bố họ sẽ phân phối phần thưởng token của mình cho các nhà giao dịch và người nắm giữ đã và sẽ sử dụng nền tảng của họ. 1% tổng cung sẽ dành cho các nhà giao dịch và người nắm giữ trong Mùa 3, 0,5% sẽ được dành cho các nhà giao dịch và người nắm giữ trong Mùa 4, và 0,5% khác sẽ được dành cho việc sử dụng trong tương lai. Blur không nêu rõ cách sử dụng 0,5% còn lại.

Blast

Theo bài đăng trên mạng xã hội, token có thể được claim vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET (2 giờ chiều UTC).

Theo nền tảng phân tích blockchain L2Beat, mạng Blast là mạng Ethereum layer-2 lớn thứ tư về tổng giá trị được khóa (TVL). Kể từ khi ra mắt vào tháng 11, TVL của nó đã tăng lên hơn $2.9B.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật