Mạng lưới Blast – giải pháp mở rộng Layer-2 của Ethereum, đã tiết lộ chi tiết về chương trình airdrop token BLAST sắp tới

Chương trình airdrop của Blast cuối cùng đã có ngày ấn định, nhưng muộn hơn dự kiến. Tuy nhiên, để bù đắp cho sự chậm trễ, họ sẽ phân phối thêm một lượng token Ethereum.

Blast – một mạng lưới mở rộng Layer-2 nổi bật của Ethereum do người sáng lập sàn giao dịch NFT Blur xây dựng, cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt cho chương trình airdrop token BLAST sắp tới: 26 tháng 6. Ngày này muộn hơn so với dự kiến.

“Chúng tôi biết điều này đã trôi qua mốc thời gian dự kiến ban đầu là tháng 5 và chúng tôi rất tiếc vì sự chậm trễ,” tài khoản chính thức của mạng lưới đã viết trên Twitter. “Số lượng token phân phối trong airdrop sẽ được tăng lên để bù đắp cho sự chậm trễ này.”

Theo Blast, mạng lưới sẽ tổ chức thêm hai đợt phân phối điểm Blast Gold trước khi ra mắt token. Blast Gold hoạt động giống như điểm airdrop nhưng dành riêng cho những người tạo ra các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên mạng lưới. Nhiều dapp sau đó đã phân phối vàng được thưởng cho người dùng – bao gồm Fantasy Top, trò chơi NFT thú vị dựa trên những người ảnh hưởng trên Crypto Twitter.

Một nửa trong tổng số token airdrop sẽ được phân bổ cho các nhà phát triển thông qua Blast Gold. Nửa còn lại sẽ được phân phối cho những người dùng đầu tiên, bao gồm cả những người đã chuyển tiền sang mạng lưới trước khi Blast mainnet chính thức hoạt động vào cuối tháng Hai. Người dùng đã chuyển hơn $2.3B tiền điện tử với hy vọng kiếm được điểm cho chương trình airdrop sắp tới.

Và có một lý do chính đáng khiến họ quan tâm, vượt ra ngoài việc tìm kiếm lợi nhuận thông thường của các nhà giao dịch tiền điện tử: Blast được xây dựng tích cực xung quanh các chương trình khuyến khích người dùng, giống như Blur trước đây, và điều này đã mang lại kết quả tốt cho cả Blur và người dùng của họ. Sàn giao dịch NFT này đã phân phối khoảng $818M token cho các nhà giao dịch vào năm 2023, đưa Blur vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh và trở thành chương trình airdrop giá trị thứ hai của năm ngoái.

Blast đã chứng kiến đà tăng trưởng đáng kể đối với một số ứng dụng, trò chơi và token ban đầu của mình, bao gồm Fantasy Top đã đề cập ở trên, trò chơi này đã thống trị các cuộc trò chuyện trên Crypto Twitter trong những tuần gần đây đồng thời thúc đẩy khối lượng giao dịch NFT tăng lên. Pacmoon, một meme coin được thúc đẩy bởi các chương trình khuyến khích sáng tạo nội dung lan truyền, cũng tiếp tục tăng trưởng, thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại vào tuần trước.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật