LunarCrush ra mắt bộ DeFi có tên LunrFi

Sắp tới, LunarFi sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn đặt cược mã thông báo gốc Lunr của nó, với lợi tức đầu tư hàng tháng lên đến 25%.

LunarCrush đang tung ra một giao thức DeFi có tên LunrFi cho người dùng của mình vào ngày 13 tháng 4, điều này sẽ cho phép người dùng bắt đầu đặt cược mã thông báo Lunr gốc để có lợi suất lên đến 25% hàng tháng.

Họ cho biết LunrFi sẽ không ảnh hưởng đến tokenomics của Lunr và các kế hoạch DeFi của nó sẽ có tác động tích cực đến hệ sinh thái.

LunarCrush là một công ty tình báo tiền điện tử thu thập dữ liệu về Bitcoin, altcoin và trao đổi trên các phương tiện truyền thông xã hội và cung cấp cho người dùng các công cụ khác nhau để tận dụng dữ liệu đó để trở nên thông tin hơn. Mã thông báo gốc Lunr của nó được xây dựng trên chuỗi khối Zilliqa và hiện đang cung cấp khả năng tương tác với Chuỗi thông minh Ethereum và Binance.

LunrFi Staking

LunrFi sẽ cho phép người dùng đặt cược Lunar của họ trong thời gian tối thiểu là một tháng và tối đa là 12 tháng, với phần trăm kiếm được sẽ tăng lên trong khoảng thời gian ba tháng.

Việc đặt cọc trong một tháng sẽ mang lại lợi nhuận cho người dùng ròng lên tới 8%, trong khi thời gian đăng ký kéo dài hơn mang lại lợi nhuận cao hơn. Ví dụ: đặt cược trong 12 tháng sẽ mang lại cho người dùng lợi suất thụ động lên đến 25% mỗi tháng. Người dùng cũng có tùy chọn kết thúc tiền đặt cược sớm bằng cách mất phần thưởng.

Có bốn hợp đồng khác nhau:

Tổng quan về hợp đồng:

  • Địa chỉ hợp đồng 1 tháng: zil10pt00wklns2aetdnfvg4fe9ng65ser42z2cwuk
  • Địa chỉ hợp đồng 3 tháng: zil1eft78svmxf0cxn82ysdtxxs6ky8e85xnzfvzrh
  • Hợp đồng 6 tháng Địa chỉ: zil1dt57qg37zmxzm58tvdx8rvyrk09zpsxwc77hpp
  • Địa chỉ hợp đồng 12 tháng: zil1qs6ppsy0p6rnaqznx3zs9q4rafmu4p8qtm3pdd
  • Mỗi khoản tiền gửi đặt cược được coi là riêng biệt và sẽ có một bộ đếm ngược duy nhất.

LunarCrush cho biết họ đã tập trung rất nhiều vào việc phát triển giao diện đặt cược dễ sử dụng sau khi phản hồi và thử nghiệm đáng kể.

Giao diện LunrFi – Nguồn: LunarCrush

Yêu cầu ZilPay

Vì Lunr được xây dựng trên Zilliqa nên việc tham gia vào các dịch vụ của LunarFi sẽ yêu cầu ví ZilPay được kết nối với tài khoản LunarCrush, điều này cũng sẽ cho phép hoạt động của người dùng được tính vào các sản phẩm khác của công ty, như Cấp độ truy cập.

Bất kỳ Lunr nào được giữ trong ví ZilPay được kết nối sẽ được tính vào Quyền truy cập cấp độ và người dùng sẽ có thể tự do chuyển Lunr từ ví LunarCRUSH của họ sang ZilPay thông qua trang web và ứng dụng.

Ngoài ra, LunarFi được thiết kế để tích hợp với tất cả các sản phẩm khác của LunarCrush như Profile Strength và bản phân phối Lunr hàng tuần của nó.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật