LTO Network là gì? Thông tin về đồng LTO.

LTO Network là gì?

LTO Network (Legal Things One) là một nền tảng blockchain cho phép mọi người tham gia hệ thống pháp luật mà không cần phải phụ thuộc vào các luật sư hay mù quáng tin tưởng một tổ chức hay chính phủ nào. Nhiệm vụ quan trọng nhất của dự án này là để tìm ra một hệ thống pháp luật công bằng cho mọi người tham gia.

LTO Network đề xuất sử dụng hợp đồng thông minh để loại bỏ tính quan liêu, thiên vị và tạo ra một hệ thống pháp luật công bằng; cho phép các doanh nghiệp và chính phủ tổ chức một quy trình liên tổ chức phi tập trung, vẫn tuân thủ đầy đủ GDPR (một quy định đòi hỏi các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu cá nhân và tính riêng rư) và tính bảo mật. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của hệ thống pháp luật mới này:

 • Tính độc lập – Khách hàng tham gia vào một hệ thống mà không phụ thuộc vào bên trung gian những người bên cạnh việc thu mức phí đắt đỏ thường thì họ còn chỉ sai hướng cho những cá nhân thiếu kiến thức.
 • Hiệu quả –  Live Contract sẽ tạo điều kiện tự động thực hiện các thỏa thuận và không cần ủy quyền tất cả các truy cập và máy.
 • Giảm lừa đảo – Tất cả các sự kiện và dữ liệu sẽ được lưu trữ một cách đáng tin cậy và cố định, giảm thiểu gian lận và loại bỏ quan liêu cùng một lúc.

LTO Network  hoạt động như thế nào?

LTO Network cho phép mọi người tham gia vào hệ thống pháp luật mà không cần phải dựa vào luật sư hay mù quáng tin tưởng tổ chức và chính phủ  nào bằng cách sử dụng các quy trình không cần phải tin vào bên trung gian nào.

Về cơ bản, bất kỳ quy trình quản lý nghiệp vụ nào hoặc bất kỳ thỏa thuận pháp lý nào có thể được tự động thông qua giao thức Live Contract. Mặc dù các tổ chức khác chạy nhiều quy trình nghiệp vụ mà thường dùng để xác định các quy tắc của dòng chảy công việc (workflow), được biểu thị dưới dạng lưu đồ (flowchart) hoặc sơ đồ BPMN, nhưng trong LTO Network, dòng chảy công việc được biểu diễn dưới dạng một máy trạng thái hữu hạn mở rộng (FSM), được biết đến như Live Contract. Nó cho phép tự động hóa các thỏa thuận và luật mà không cần kiểm soát hoàn toàn các máy. Tương tự như Smart Contract, Live Contract cung cấp một phương thức năng động để xác định tính logic trên blockchain. Tuy nhiên, mục đích của một  Live Contract  không chỉ để xác định trạng thái, mà còn để chủ động hướng dẫn con người và máy tính về các bước trong một dòng chảy công việc. Bên cạnh đó, các hợp đồng thông minh trong Ethereum chứa giá trị trong khi các Live Contract không trực tiếp giữ giá trị nhưng lại mô tả cách hai hoặc nhiều bên phải làm sao để tương tác.

Blockchain LTO cho phép các tổ chức chạy các dòng chảy công việc này theo cách phi tập trung được gọi là dòng chảy công việc phi tập trung, cho phép mỗi bên tham gia và sử dụng các node riêng của họ. Các bên đang hợp tác có thể chia sẻ thông tin on-chain hay off-chain, chẳng hạn như tài liệu hoặc dữ liệu được liên kết.

Hơn nữa, nền tảng LTO tạo ra một blockchain riêng tư đặc biệt cho mỗi Live Contract. Blockchain như vậy không có ý định phục vụ như một sổ kế toán bất biến như những blockchain khác, nhưng blockchain này dùng để đảm bảo tất cả các bên có lịch sử ghi lại các sự kiện và các trạng thái được chia sẻ.

Bằng cách lưu trữ các sự kiện và thông tin theo cách có thể xác minh và bất biến, họ giảm cả gian lận và quan liêu. Blockchain này sử dụng cơ chế đồng thuận Leased Proof of Importance (LPoI) mới được phát triển để tránh việc tập trung POS, và sử dụng giao thức NG được đề xuất để giảm các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin và độ trễ. Mặc dù hầu hết các blockchain công cộng tập trung vào các hợp đồng thông minh và logic theo kịch bản, điều này sẽ làm cho chúng chậm, không hiệu quả và quá tốn kém cho các giao dịch đơn giản như neo, nhưng mạng LTO tuân theo  tính logic tương tự như SegWit của Bitcoin. Nó có nghĩa là không phải tất cả dữ liệu cần phải giữ bởi tất cả các node mãi mãi.

Sự khác biệt chính giữa mạng LTO và các nền tảng khác là sự kết hợp của private chain mở (permissionless private chain) tùy biến và public chain mở (permissionless public chain). Lớp riêng tư (private layer) cung cấp cho các tổ chức tất cả các công cụ cần thiết để áp dụng blockchain cho doanh nghiệp của họ, trong khi lớp công công cộng mở (public permissionless layer) cung cấp một phương pháp phi tập trung bảo vệ toàn vẹn dữ liệu của lớp riêng tư. Giá trị kinh tế thực sự xuất hiện trong public chain, nơi truy cập và ‘chia sẻ’ của mạng được phân phối trên toàn cầu và được thể hiện bằng token. Kết quả của việc thiết lập như vậy đó là việc chấp nhận, được đưa vào mạng bằng giải pháp được thể hiện trong các private chains cụ thể, có những tác động trực tiếp lên giá trị của token dựa trên các giả định kinh tế.

Các công ty chuyên tích hợp được khuyến khích về mặt kinh tế để trở thành các Nhà Xây dựng Doanh nghiệp Liên Doanh (Joint Business Builders ) và có được một phần của mạng lưới để staking. Sản phẩm, bao gồm cả các lớp riêng tư và công cộng, tạo ra và nắm bắt giá trị: lớp riêng tư tạo ra giá trị từ góc độ kinh doanh và lớp công khai nắm bắt nó từ góc độ kinh tế.

Blockchain của LTO Network (LTO) có gì nổi bật?

Một trong những vấn đề mà LTO Network giải quyết là việc các bên khác nhau, với lợi ích khác nhau có thể cùng làm việc trên các quy trình giống nhau mà không cần 1 bên thứ 3 khác đứng ra.

LTO Network đã phát triển Live Contracts.

Live Contracts này sẽ cung cấp 1 phương pháp động, cho phép xác định tính logic của Blockchain.

Mục đích của Live Contracts không chỉ dừng lại ở tính toán trong 1 quá trình. Mà nó còn chủ động hướng dẫn người dùng và máy tính từng bước.

Hay nói cách khác, Live Contracts là một Workflows – chuỗi các bước, các quá trình liên quan để giải quyết công việc.

Thông tin cơ bản về đồng LTO Token

LTO Network (LTO) được dùng để làm gì?

 • Dùng LTO Native Token để tham gia Stake chạy các Nodes và nhận thưởng Rewards
 • Dùng LTO để Hold và nhận thưởng.Theo như LTO thông báo thì người dùng có thể dùng cả LTO (ERC-20) hoặc LTO Native Token để hold. Hold min là 1,000 LTO.
 • Dùng LTO để trả thưởng Rewards cho các Stake Minners.

Cụ thể hơn về Incentives của LTO, team dev đã chia các Token Hodlers thành 4 nhóm với các mục đích sử dụng token như sau:

 • Business Builders – Những người này có số lượng stake lớn, và họ cũng là những người có lượng giao dịch nhiều.
 • Passive Clients – Những người này có số lượng stake nhỏ, lượng giao dịch cao.
 • Passive Stakers – Họ có lượng stake thấp và ít giao dịch
 • Strong Passive Stakers – Họ có lượng stake cao, nhưng số lượng giao dịch thấp.

LTO Mainnet Token (LTO Coin)

 • Ticker: LTO
 • Blockchain: LTO Network
 • LTO Mainnet Token Supply: 268,586,028 LTO
 • LTO Mainnet Token Circulating: 140,363,930 LTO

LTO chạy trên ERC-20 của Ethereum

 • Ticker: LTO
 • Blockchain: Ethereum
 • Smart contract: 0x3db6ba6ab6f95efed1a6e794cad492faaabf294d
 • Decimal: 8
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility Token
 • LTO (ERC-20) Circulating: 41,846,248 LTO

Ví lưu trữ LTO Token

 • Ví trên các sàn giao dịch đang cho giao dịch token này
 • Ví mềm: MyEtherWallet, TrustWallet, Metamask…
 • Ví cứng: Tresor, Ledger Nano,..
 • Với các token từ Mainnet, anh em có thể lưu các LTO Token này trong ví mà LTO Network cung cấp.

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn: Binance, Houbi, Gate.io..

ROADMAP

2021 – Q3

Liên kết chuỗi chéo

LTO có thể được sử dụng bởi các dự án DeFi để đáp ứng các quy định của KYC, hợp tác với Chainlink làm mạng lưới oracle.

2021 – Q4

Hỗ trợ chứng chỉ công khai trên mainnet

Loại giao dịch mới trên mainnet, cho phép các tổ chức xuất bản chứng chỉ X.509 trên chuỗi. LTO mainnet sẽ hỗ trợ các thuật toán mật mã bổ sung như EdDSA và RSA.2022

2022 – Q1

Dòng công việc nhận dạng

Lớp riêng tư LTO có thể được sử dụng kết hợp với nền tảng nhận dạng để cung cấp cho các cá nhân toàn quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ. Các dự án có thể đáp ứng các yêu cầu về GDPR.

2022

Mạng LTO v3 – DeFi

Mạng LTO bước vào không gian DeFi, thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử.

Đôi ngũ

Đội ngũ phát triển LTO gồm những nhân vật nổi tiếng, tốt nghiệp từ nhiều trường đại học lớn như Erasmus Rotterdam, Hogeschool Haarlem, Gronigen, VU Amsterdam, Amsterdam, Utrecht…

LTO Network

Cố vấn

Cố Vấn LTO Network

Đối tác

Đối tác và khách hàng LTO Network

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án LTO Network. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án LTO Network. dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật