Liệu giá Bitcoin có trượt xuống 41.500 USD vào cuối tuần?

Có vẻ như phe gấu Bitcoin ngày nay đang bận rộn trong việc bẫy phe bò ở mức giá cao hơn. Do giá sau khi tăng nhẹ sẽ giảm mạnh và cần thời gian phục hồi đáng kể. Bây giờ khi giá BTC rất gần mức 50.000 USD, phe gấu đã kéo giá xuống mức thấp nhất là 42.800 USD. Không nghi ngờ gì nữa, phe bò nhanh chóng nhảy vào để giữ giá chặt chẽ, nhưng những nỗ lực này có thể trở nên vô ích vì Bitcoin hiện được cho là sẽ sớm trượt xuống dưới 40.500 USD.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Đồng tiền điện tử hàng đầu kể từ đầu năm 2022, đã biến động đáng kể khiến giá phải dao động theo một trong hai hướng. Tuy nhiên, mặc dù có sự biến động tốt, giá không đạt được 50.000 USD và cũng đảm bảo mức trên 48.000 USD. Và do đó, cũng có thể nói rằng giá BTC đang có xu hướng giảm và hiển thị các đột phá giả trong khoảng thời gian đều đặn. Hiện tại, Bitcoin đang lơ lửng trong một giai đoạn rất quan trọng, nơi rất có thể xảy ra sự cố tụt mạnh về mức 40.000 USD.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Giá Bitcoin có thể củng cố trong một thời gian vì không có dấu hiệu cụ thể nào về sự lật ngược hoặc phục hồi với động lực tăng giá mạnh. Các chỉ báo cũng khá trung tính cho thấy một giai đoạn tích lũy. Hiện tại, phe gấu đang thống trị đà phục hồi và thú vị là dự báo dài hạn cũng cho thấy xu hướng tương tự. Và do đó, một khi giá BTC phá vỡ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 42.000 USD, phe gấu có thể trở nên chủ động để kéo giá về gần mức 40.000 USD.

Nguồn: blockdio; congluan

Bài viết mới
Tin nổi bật