Lido ra mắt phần thưởng đặt cược Ethereum và LDO layer 2

Lido có khoảng 40% tổng số ETH đã đặt cọc trên Beacon Chain.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặt cược hợp nhất lớn nhất, Lido Finance đã ra mắt trên hai mạng layer 2 là Arbitrum và Optimism, một động thái mà họ cho biết cải thiện hơn nữa khả năng tiếp cận với đặt cược Ethereum đồng thời giảm phí gas.

Kế hoạch mở rộng sang L2 lần đầu tiên được công bố vào tháng 7 khi nhóm nghiên cứu thừa nhận rằng một số mạng layer 2 đã “thể hiện hoạt động kinh tế”, với việc triển khai mới cho mạng L2 là Arbitrum và Optimism được đưa ra vào ngày 7 tháng 10.

Lido cung cấp tính năng đặt cược thanh khoản, cho phép các nhà đầu tư linh hoạt hơn vì họ có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào thay vì đặt cược trực tiếp Ethereum và khóa nó.

Các nhà lãnh đạo trong ngành như Giám đốc tài chính Coinbase Alesia Haas trước đây đã nhận xét rằng việc đặt cược theo tổ chức sẽ không phát triển trừ khi vấn đề khóa tài sản có thể được giải quyết. Lido cung cấp tùy chọn đặt cược linh hoạt hoặc lỏng này, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến.

Giai đoạn đầu tiên của việc triển khai layer 2 của nó cho phép bắc cầu mã thông báo stETH (wstETH) được bao bọc của Lido với hai mạng.

stETH là mã thông báo đặt cược lỏng Ethereum mà Lido phát hành tương ứng với ETH đã đặt cọc và phiên bản bao bọc của nó giữ một số dư cố định của stETH để sử dụng trong các ứng dụng DeFi yêu cầu cơ chế cân bằng liên tục.

Ngoài ra, Lido đang phân bổ 150.000 mã thông báo LDO trong phần thưởng mỗi tháng kể từ ngày ra mắt cho wstETH được kết nối trên mỗi mạng. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích xây dựng tính thanh khoản wstETH cho các ưu đãi canh tác trên các đối tác DeFi bao gồm Balancer, Curve và Kyber Network.

Lido hiện đã có mặt trên L2 ️

Cầu nối ETH đã đặt cọc của bạn với các giao thức
layer 2 chỉ bằng một cú nhấp chuột để hưởng lợi từ phí gas thấp hơn và các cơ hội DeFi thú vị.

Theo như trang web Lido có 7,4 tỷ đô la ETH đã đặt cọc, chiếm khoảng 5,5 triệu mã thông báo hoặc khoảng 40% tổng số tiền đặt cọc. Cũng có báo cáo rằng stETH đã mất chốt với ETH vào đầu năm nay khi sự lây lan tiền điện tử bắt đầu lan rộng, nhưng sự phục hồi rất nhanh chóng.

Các mạng layer 2 mà nó đã chọn để triển khai trước tiên có 80% thị phần giữa chúng.

Arbitrum dẫn đầu với 51% thị phần và 2,42 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa và Lạc quan chiếm 30% thị phần và 1,45 tỷ đô la TVL theo L2beat.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật