Ledger bổ sung hỗ trợ thêm 100 mã thông báo gốc Cardano ($ ADA)

Nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử Ledger của Pháp đã bổ sung hỗ trợ thêm 100 mã thông báo gốc trên mạng Cardano ($ ADA), cho phép người dùng mua, gửi và nhận các mã thông báo này trên Ledger Live, ứng dụng quản lý tiền điện tử trên thiết bị Ledger.

Ledger có trụ sở chính tại Paris được đồng sáng lập vào năm 2014 bởi Eric Larchevêque, Nicolas Bacca, Joel Pobeda và Thomas France. Lần đầu tiên nó thông báo rằng họ sẽ chuyển sang hỗ trợ ADA vào tháng 4 năm nay.

Theo thông báo của Ledger, các mã thông báo hiện được hỗ trợ bao gồm Aada DAO Token, CLAP, DogeADA, DANA, Cardano Gold, ADAX, MILK, MEOW, MELD và mã thông báo gốc của Minswap.

Nhà sản xuất ví phần cứng của Pháp nói thêm rằng có “nhiều mã thông báo Cardano hơn”, nhưng họ quyết định chọn 100 mã hỗ trợ đầu tiên dựa trên một số yếu tố bao gồm số lượng giao dịch blockchain trong một giai đoạn cụ thể. Công ty lưu ý rằng việc lựa chọn được thực hiện mà không có bất kỳ sự thiên vị nào, dựa trên dữ liệu chuỗi và dựa trên. “

Thông báo lưu ý rằng các mã thông báo gốc trên chuỗi khối Cardano “có thể được xử lý theo cách giống như tiền tệ của Cardano, ADA và tận hưởng tất cả các lợi ích về tốc độ, bảo mật và chi phí giao dịch thấp”. Công ty lưu ý rằng trái với các mạng nơi mã thông báo do người dùng xác định không phải là mã nguồn gốc, cách tiếp cận của Cardano loại bỏ một lớp phức tạp trong khi giảm các lỗi thủ công và phí giao dịch.

Để quản lý tài sản gốc ADA và Cardano của họ thông qua thiết bị của Ledger, người dùng phải tạo tài khoản ADA nhưng không cần tạo thêm ví. Họ cũng có thể mua tiền điện tử trực tiếp thông qua các ứng dụng. Sự hỗ trợ của nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử của Pháp đã làm hài lòng cộng đồng Cardano khi nó được công bố lần đầu tiên, với việc triển khai tích hợp cũng được hoan nghênh.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, hard fork Vasil của Cardano, dự kiến ​​sẽ cung cấp một cải tiến hiệu suất “lớn” cho mạng lưới tiền điện tử, đã bị trì hoãn “vài tuần nữa”.

Vasil hard fork sẽ liên quan đến bốn Đề xuất cải tiến Cardano (CIP). Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã đặt cược vào nó, với dữ liệu từ các trang giá của Coinbase cho thấy rằng người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq có thời gian giữ ADA điển hình là 153 ngày, có nghĩa là các nhà giao dịch Cardano trên nền tảng này sẽ nắm giữ tài sản của họ trước đó rất lâu “ bán nó hoặc gửi nó đến một tài khoản hoặc địa chỉ khác. ”

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, thời gian giữ lâu “báo hiệu xu hướng tích lũy”, trong khi thời gian giữ ngắn “cho thấy sự di chuyển tăng lên của các mã thông báo”.

Đầu tháng này, một nhóm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử đã dự đoán rằng giá của Cardano sẽ bùng nổ lên 2,93 đô la vào năm 2025 và 6,53 đô la vào năm 2030, mặc dù các chuyên gia tin rằng vào cuối năm, tiền điện tử sẽ chỉ giao dịch ở mức 0,63 đô la.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật