KeepKey

Tổng quan về KeepKey

KeepKey có thiết kế chắc chắn với mặt sau được làm bằng nhôm anod giúp thiết bị có tính di động và dễ dàng cầm nắm.

Một trong những đổi mới chính của Keepkey là tích hợp gốc với nền tảng giao dịch hoạt động trên web ShapeShift. Điều đáng chú ý là mặc dù KeepKey được tích hợp sâu nhất với ShapeShift, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó với phần mềm ví khác.

Thiết lập ban đầu rất đơn giản và dễ làm theo. Trong suốt quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề khi ghép nối thiết bị với ShapeShift. Thiết bị liên tục bị mất kết nối. Tuy nhiên, chỉ cần khởi động lại một vài lần là có thể hoạt động bình thường. Mặc dù tích hợp gốc với ShapeShift là một tính năng quan trọng của KeepKey, nhưng điều này cũng có một vài hạn chế. Nếu muốn mua hoặc trao đổi tài sản trên Shapeshift, bạn cần tạo tài khoản và thực hiện xác minh KYC. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn gửi và nhận tiền mã hóa, bạn chỉ cần tạo một tài khoản với địa chỉ email. Nếu không muốn tạo tài khoản Shapeshift, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt KeepKey Client với một số chức năng cơ bản hoặc phần mềm ví tiền mã hóa khác.

Ưu và nhược điểm của KeepKey

Ưu điểm

  • Giá cả phải chăng.
  • Có tính di động.

Nhược điểm

  • ShapeShift yêu cầu bạn phải tạo tài khoản.
  • Hỗ trợ hạn chế trên các thiết bị di động.
  • Mặc dù hỗ trợ nhiều token, nhưng Keepkey lại hỗ trợ ít blockchain riêng lẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Giá bán KeepKey

Kể từ tháng 1 năm 2020, KeepKey được bán với giá 49 USD. 

Bạn nên mua ví phần cứng trực tiếp từ nhà sản xuất. Mua ví phần cứng cũ có thể tiềm ẩn nguy cơ bị xâm phạm khóa riêng tư. Mua thiết bị từ ShapeShift sẽ đi kèm với một con dấu holographic.

Tổng kết

KeepKey là một ví phần cứng được sản xuất bởi công ty cùng tên và được ShapeShift – nền tảng giao dịch hoạt động trên web mua lại vào năm 2017. Như vậy, tính năng chính của KeepKey là sự tích hợp của nó với ShapeShift. Do đó, những người hoàn toàn không muốn sử dụng ShapeShift tốt hơn hết là nên tìm kiếm các giải pháp ví phần cứng khác.

Tóm lại, KeepKey là một ví có thiết kế tốt, thân thiện với người dùng với một số hạn chế về khả năng tương thích, nhưng phù hợp với những người mới bắt đầu.

Bài viết mới
Tin nổi bật