Keep3rV1 (KP3R) là gì? Thông tin về dự án và token KP3R

Keep3rV1 (KP3R) là gì?Keep3rV1 (KP3R) hoạt động như thế nào, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Keep3rV1 (KP3R) là gì?

Keep3r Network là một mạng quản lý phi tập trung cho các dự án cần các nhà phát triển bên ngoài và cho các nhóm bên ngoài tìm việc làm của người quản lý, nói theo cách dễ hiểu hơn thì đây là nền tảng kết nối các DevOps bên ngoài với các dự án cần trợ giúp để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Keep3rV1

Keep3rV1 nhằm mục đích giảm chi phí bảo trì mà các dự án blockchain phải đối mặt sử dụng một số lượng lớn các  hợp đồng thông minh  để cung cấp năng lượng cho các hệ thống ngày càng phức tạp. Các dự án này thường yêu cầu những người đóng góp bên ngoài để hoàn thành nhiệm vụ và Keep3rV1 được thiết kế như một hệ sinh thái phi tập trung để các dự án và nhà phát triển làm việc cùng nhau hiệu quả hơn.

Mạng dựa vào Người bảo vệ, những người cung cấp hợp đồng thông minh, bot hoặc tập lệnh có thể thực hiện các giao dịch hoặc kích hoạt các sự kiện. Để sử dụng nền tảng, dự án gửi một hợp đồng thông minh, được xác minh và phê duyệt bởi người giám sát liên quan – người đã nhận và chặn KP3R trên nền tảng.

Các dự án có thể đặt ra các quy tắc về việc người giám sát nào có thể tiếp quản công việc, chẳng hạn như yêu cầu một tỷ lệ KP3R cố định tối thiểu hoặc một số lượng công việc nhất định đã được hoàn thành. Người giữ được thưởng trong KP3R khi hoàn thành nhiệm vụ, mặc dù dự án có thể gửi Ether (ETH) để đổi lấy các khoản tín dụng tương đương với KP3R.

Mạng Keep3rV1 được bảo mật như thế nào?

Keep3rV1 là một nền tảng dựa trên Ethereum sử dụng KP3R, một mã thông báo quản trị ERC-20. Điều này có nghĩa là nó dựa vào chuỗi khối Ethereum để xác thực mọi giao dịch trên chuỗi KP3R. Ethereum sử dụng thuật toán đồng thuận  Proof-of-Work, trong đó các thợ đào cạnh tranh với nhau để thêm các khối mới vào blockchain và hầu hết tất cả các nút trên mạng phải xác nhận bản ghi để xuất bản nó.

Trong chính nền tảng Keep3rV1, các Keeper được liên kết chịu trách nhiệm quản lý và phê duyệt các nhiệm vụ, cũng như quản lý các Keepers, bao gồm giải quyết tranh chấp và đưa những kẻ xâm nhập vào danh sách đen nếu cần.

Các hợp đồng thông minh của dự án đã được   công ty bảo mật blockchain PeckShield xem xét vào cuối tháng 10 năm 2020 trước khi ra mắt. Cuộc kiểm tra cho thấy Keep3rV1 được “thiết kế và chế tạo tốt” và không tìm thấy bất kỳ lỗi bảo mật nghiêm trọng nào, nhưng đã xác định được một số rủi ro tiềm ẩn ở mức độ nghiêm trọng từ trung bình đến cao, mà Croy cho biết đã được ghi lại và cập nhật.

Điều gì làm cho Keep3rV1 trở nên độc đáo?

Keep3rV1 tìm cách giảm bớt chi phí bảo trì cho các dự án chạy trên blockchain sử dụng số lượng lớn hợp đồng thông minhđể hỗ trợ các hệ thống ngày càng phức tạp. Các dự án này thường yêu cầu các tác nhân bên ngoài hoàn thành nhiệm vụ và Keep3rV1 được thiết kế để trở thành hệ sinh thái phi tập trung cho các dự án và nhà phát triển cùng nhau làm việc hiệu quả hơn. 

Mạng này dựa trên Người nắm giữ cung cấp hợp đồng thông minh, bot hoặc tập lệnh có thể thực hiện giao dịch hoặc kích hoạt sự kiện. Để sử dụng nền tảng, một dự án sẽ gửi một hợp đồng thông minh được Người nắm giữ đã cam kết xem xét và phê duyệt — người đã nhận và khóa KP3R trong nền tảng. Dự án có thể đặt ra quy tắc về việc chọn Người nắm giữ để giao việc, chẳng hạn như yêu cầu một khoản đóng góp KP3R cam kết tối thiểu hoặc cung cấp một số công việc đã hoàn thành. Người nắm giữ được thưởng KP3R khi hoàn thành công việc, mặc dù một dự án có thể gửi Ether  để đổi lấy các khoản tín dụng tương đương KP3R.

Thông tin về KP3R token

Token use case

  • Thanh toán cho Keepers để thực thi nhiệm vụ
  • Nhận phí tích lũy từ các khoản thanh toán không phải KP3R
  • Tham gia quản trị giao thức để quản lý quỹ kho bạc.

Key metrics KP3r

  • Tiker: KP3R
  • Project: Keep3r Network
  • Token standard: Native token
  • Token type: ERC-20
  • Total Supply: 200.061
  • Circulating: 200.061

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: trên các sàn giao dịch và metamask, trustwallet

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : binance, Gate.io

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Kp3r đang được giao dịch ở mức quanh 750USD.

Roadmap

Updating..

Đội ngũ

Andre Cronje, người đứng sau sự thành công và phát triển của dự án siêu hot yEarn Finance.

Nhà đầu tư và đối tác

Updating..

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án JKeep3rV1 (KP3R) . Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án Keep3rV1 (KP3R) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật