Kẻ tấn công Gala Games sẽ trả lại token trị giá $240M

Vào thứ Hai, sau khi 5 tỷ token GALA bị đào trái phép và đánh cắp, Gala Games đã nhận lại được một phần tiền bị đánh cắp dưới dạng ETH. Hiện tại, họ vẫn đang giải quyết phần còn lại.

Kẻ tấn công (chưa xác định danh tính) đứng sau vụ khai thác trái phép token trị giá $240M của Gala Games vào thứ Hai đã trả lại Ethereum (ETH) kiếm được từ việc bán một phần token. Hiện Gala Games đang phải giải quyết những hậu quả của vụ tấn công và cách giải quyết các vấn đề còn tồn đọng.

Vào sáng thứ Ba, khoảng 5.913 ETH, tương đương $22M, đã được gửi lại từ ví của kẻ tấn công vào ví của Gala Games. Số tiền này đại diện cho khoản thu được từ việc bán 600 triệu token GALA trên sàn giao dịch phi tập trung Uniswap ngay sau vụ khai thác trái phép diễn ra vào thứ Hai.

Trên server Discord của Gala Games vào thứ Ba, Giám đốc điều hành Eric “Benefactor” Schiermeyer cho biết công ty có thể sẽ mua và đốt các token GALA bằng số ETH được thu hồi. Đây có thể là động thái giúp tăng giá của GALA sau khi nó giảm mạnh vào thứ Hai.

Vào thứ Hai, Schiermeyer đã viết trong một thông báo trên Discord rằng Gala Games, công ty khởi nghiệp game tiền điện tử, tin rằng họ biết ai là kẻ chủ mưu đứng sau vụ tấn công. Ông cho biết họ đang hợp tác với các nhà chức trách để đưa kẻ tấn công ra trước công lý. Danh tính của kẻ tấn công vẫn chưa được tiết lộ và Gala Games từ chối bình luận thêm ngoài những tuyên bố đã công bố.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật