InSure DeFi (SURE) Là Gì ? Hệ Sinh Thái Bảo Hiểm Tiền Điện Tử Liệu Có Trở Thành Xu Hướng Của Tương lai.

Bạn có nghe nói Bảo Hiểm Tiền Điện Tử bao giờ chưa, phải chăng nó có thể trở thành 1 xu hướng mới cho tương lai, Hôm nay kenhbit.com sẽ giới thiệu đến các bạn dự án InSure DeFi (SURE) một hệ sinh thái bảo hiểm tiền điện tử.

InSure DeFi (SURE) Là Gì ?

inSure DeFi (SURE) coin là một hệ sinh thái bảo hiểm tiền điện tử dựa trên cộng đồng, nơi người dùng có thể bảo hiểm danh mục đầu tư tiền điện tử của họ bằng cách mua token SURE bằng fiat và các loại tiền điện tử khác.

Đặc điểm chính của nền tảng 

inSure DeFi (SURE) được thiết kế để phân phối rủi ro của việc sở hữu tiền điện tử trong số lượng lớn thanh khoản, với phí bảo hiểm được xác định bởi mô hình định giá động mà Chainlink sử dụng.

Số vốn cần thiết để hỗ trợ rủi ro tại bất kỳ thời điểm nào phụ thuộc vào giá thị trường cho các token inSure DeFi (SURE), cũng như nhu cầu của cộng đồng về bảo hiểm danh mục đầu tư tiền điện tử.

Một hệ thống hỗ trợ phi tập trung được gọi là inSure DAO cũng được sử dụng để xử lý kỹ lưỡng tất cả các yêu cầu bảo hiểm, với các cử tri đảm bảo rằng mọi khiếu nại gian lận đều bị gắn cờ và chỉ những yêu cầu hợp lệ mới được tuân thủ.

inSure DeFi là một hệ sinh thái bảo hiểm phi tập trung được hàng nghìn thành viên cộng đồng tin tưởng để bảo vệ danh mục đầu tư tiền điện tử của họ khỏi gian lận, đóng cửa trao đổi và mất giá mạnh. inSure DeFi cung cấp các giải pháp bảo hiểm cho không gian tiền điện tử để ổn định và bảo vệ danh mục đầu tư Crypto & DeFi.

Chìa khóa để tạo ra một nền tảng bảo hiểm tốt là độ tin cậy của thông tin tài chính, chẳng hạn như việc sử dụng các quỹ và sự sẵn có của các khoản phí bảo hiểm đủ để trả cho các yêu cầu bồi thường tiềm năng. Vì blockchain là một sổ cái phân tán, mỗi nút có cùng một bản sao dữ liệu.

Mô hình kinh tế – cách thức hoạt động

inSure DeFi (SURE) dựa trên:

 1. Mô hình định giá động để xác định giá thị trường chính xác thông qua cung và cầu;
 2. Một mô hình vốn để cung cấp vốn cần thiết để hỗ trợ rủi ro tại bất kỳ thời điểm nào;
 3. Cơ chế bỏ phiếu InSure DAO để đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được xử lý trái phép và minh bạch.
 • Mô hình vốn

Bảo hiểm là một ngành có đòn bẩy tài chính cao; Do đó, nhiệm vụ chính của mô hình vốn bảo hiểm là tính toán vốn cần thiết để đảm bảo khả năng thanh toán của nhóm rủi ro đến một số mức độ tin cậy cao và tùy ý, chẳng hạn như 99,9% trong cấu trúc EIOPA Solvency II mới nhất.

Mô hình vốn được sử dụng để tính toán số vốn tối thiểu mà quỹ phải sở hữu, được sử dụng để xác định:

 1.  Vốn bị khóa trong bể vốn
 2. Công suất đặt cọc được sử dụng trong giai đoạn đặt cọc.
 • Dự trữ hồ bơi

Quỹ dự phòng sẽ tích lũy bất cứ khi nào phí bảo hiểm được đóng. 40% phí bảo hiểm sẽ được thêm vào quỹ dự phòng. 10% khác sẽ được bảo lưu cho đến khi hết hạn hợp đồng. Nếu không có yêu cầu bồi thường, nó sẽ được thêm vào quỹ dự phòng. Quỹ dự phòng sẽ phát triển theo thời gian và chủ yếu được sử dụng để chi trả cho các yêu cầu bảo hiểm.

Nếu nguồn vốn dự trữ không thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu, thì nguồn vốn sẽ được sử dụng để giải ngân số tiền còn lại. Khi lượng dư thừa trở nên đủ lớn, những người nắm giữ SURE sẽ nhận được một% của SURE được giao để kích thích tốt hơn lượng cổ phiếu InSure Staked phát triển.

Chủ sở hữu InSure có thể đặt cược vào các DEX khác nhau và nhận được% của mỗi giao dịch ngoài bảo hiểm do các gói inSure cung cấp.

Trong bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tập trung vào rủi ro gian lận, phá giá và đánh cắp tiền. Một doanh nghiệp tương quan nhiều hơn hoặc ít hơn sẽ được giới thiệu để mang lại lợi nhuận cao hơn cho chủ sở hữu mã thông báo khi được cộng đồng bỏ phiếu.

 • Do cộng đồng thúc đẩy

Trong điều kiện bình thường, tất cả các hoạt động trong inSure có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Nhưng trên thực tế, để tính đến lợi ích của người dùng, đạt được hiệu quả của việc phân quyền và làm cho quy trình trở nên minh bạch hơn, các quyết định của một số sự kiện nhất định sẽ cần có sự bỏ phiếu từ cộng đồng.

Do đó, nền tảng sẽ tạo ra một DAO InSure để tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định như vậy và quản lý các tình huống khắc nghiệt. Cần lưu ý rằng inSure DAO không quản lý nhóm quỹ và không thể chuyển tiền cho bất kỳ người cụ thể nào. Mỗi thành viên ủy ban có thể được thay thế bằng cách bỏ phiếu bất cứ lúc nào.

inSure DAO sẽ hoạt động theo hai nguyên tắc cốt lõi là bền vững (đảm bảo lợi ích của các thành viên cộng đồng bằng cách đảm bảo tính bền vững của nguồn tài trợ tổng thể) và tăng trưởng (thúc đẩy tăng phí bảo hiểm bền vững và tăng trưởng thành viên trong inSure DAO).

Thông tin chi tiết token SURE

Key Metrics SURE

 • Token Name: INSURE
 • Ticker:SURE
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xcb86c6a22cb56b6cf40cafedb06ba0df188a416e
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 88.000.000.000
 • Circulating Supply: 26,790,063,175

Ví Lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên: Metamask, Trust Wallet..

Sàn giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn: Uniswap, Pancakeswap…

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá sử đang được giao dịch ở mức quanh 0.009 USD.

Roadmap

Đội ngũ

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin truyền thông

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án InSure DeFi (SURE). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án InSure DeFi (SURE) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật